Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng Twitter Giao Diện Web Ở Chế Độ Ban Đêm

Nếu bạn là người thích tweet vào đêm khuya, bạn sẽ biết rằng nền trắng sáng mặc định Twitter Giao diện web có thể gây mỏi mắt nếu sử dụng lâu. Twitter đã giới thiệu Chế độ ban đêm trong ứng dụng Android và iOS cách đây một thời gian nhưng tính năng này không có trên giao diện web.

Twitternhận ra rằng có rất nhiều người đang sử dụng Twitter trang web vào đêm khuya, buộc phải thêm tính năng ‘Chế độ ban đêm’ trên giao diện web. Về cơ bản, tính năng này biến Twitternền của màu đen và văn bản màu trắng.

Điều này thường sẽ làm giảm lượng ánh sáng xanh chiếu vào mắt bạn, nguyên nhân gây mỏi mắt và thiếu ngủ. Tính năng này được công bố vào tháng 9 năm 2017 thông qua một tweet.

Bây giờ bạn có thể bật chế độ ban đêm https://t.co/fuPJa3nVky! ? Cũng có sẵn trên Twitter dành cho iOS và Android. https://t.co/9AjOwcv3Zn

— Twitter Hỗ trợ (@TwitterHỗ trợ) Tháng 9 62017

Để kích hoạt chế độ ban đêm, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn Twitter tài khoản. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn để hiển thị menu. Ở cuối menu, nhấp vào ‘Chế độ ban đêm’.

Tính năng này chắc chắn cần một số cải tiến để làm cho nó trực quan hơn và có thể tùy chỉnh hơn. Một số người muốn chế độ ban đêm tự động điều chỉnh khi trời bắt đầu tối. Một số người muốn tự điều chỉnh mức độ sáng. Nhưng hiện tại đó là tất cả những gì chúng tôi có.