Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng YouTube Là trình ghi màn hình máy tính để bàn miễn phí

Ghi lại màn hình máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của bạn được gọi là ghi lại màn hình. Có rất nhiều ứng dụng quay phim màn hình dành cho máy tính để bàn và smartphones.

Hầu hết những cái tốt đều được trả tiền. Bạn có thể dùng YouTube để ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn. Bạn sẽ không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào và nó hoàn toàn miễn phí. YouTube đã luôn như vậy. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Youtube và một trình duyệt có trình phát flash cập nhật.

Khởi chạy trình duyệt của bạn, truy cập youtube.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bấm vào ‘Tải lên‘ cái nút.

Ở phía bên phải của trang tải lên, hãy nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’ trong ‘PHÁT TRỰC TIẾP’. Trên trang tiếp theo, hãy nhấp vào ‘Sự kiện’ trong PHÁT TRỰC TIẾP ở phía bên trái của trang.

Nhấp vào ‘Tạo sự kiện trực tiếp mới’. Trên trang xuất hiện, đặt tên, thẻ và mô tả cho sự kiện. Thay đổi cài đặt quyền riêng tư thành ‘Không công khai’ hoặc ‘Riêng tư’ cho đến khi bạn tạo xong video màn hình của mình. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Phát trực tiếp ngay bây giờ‘.

Google Hangouts sẽ mở trong một cửa sổ mới. Webcam và micrô của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Có một menu ở bên trái của cửa sổ đó. Di chuột và chọn ‘Chia sẻ màn hình’. Sau đó chọn chia sẻ toàn bộ màn hình và bắt đầu phát sóng.

Điều này sẽ bắt đầu ghi lại màn hình máy tính để bàn của bạn. Micrô sẽ thu bất kỳ âm thanh nào xung quanh máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để bạn có thể ghi lại giọng nói của mình trong đoạn ghi hình màn hình.

Bạn có thể tìm và tải xuống video này để chỉnh sửa từ trình quản lý video của mình tại đây: https://www.youtube.com/my_videos?o=U

Nếu bạn hài lòng với video, bạn có thể công khai nó cho cả thế giới xem.