Sự tích đáng kể của hiện tượng truyền thông xã hội Colleen Ballinger

YouTuber 17 tuổi Adam Mcintyre, sống ở Ireland, cho rằng hiện tượng mạng xã hội Mỹ và nữ diễn viên Colleen Ballinger đã viết nội dung cho nhân vật Internet Miranda Sings trong nhiều năm, nhưng không được trả một xu nào.

Youtuber, diễn viên hài và diễn viên người Mỹ Colleen Ballinger hoặc bằng bất kỳ tên nào khác Miranda Singsnằm trong chương trình nghị sự với một tuyên bố rất nổi bật. Một YouTuber 17 tuổi sống ở Ireland khai rằng anh đã viết nội dung cho nhân vật Miranda Sings từ tháng 12/2017 đến tháng 3/2020, nhưng không nhận được một xu nào từ Ballinger.

Adam McIntyre YouTuber, tên là Youtuber, cho biết trong video được xuất bản vào ngày 28 tháng 4, anh đã gặp Ballinger 33 tuổi lần đầu tiên vào năm 2016, khi anh mới 13 tuổi. Mcintyre nói rằng anh ấy đã cho Ballinger nhiều ý tưởng về video trong thời gian này.

Trong khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa hai người thì vào tháng 3 vừa qua, Miranda Sings ‘ Twitter từ tài khoản của bạn LGBTI cộng đồng Mọi chuyện đảo lộn khi một bài đăng nhục hình được đưa ra. Trong khi bài đăng nói trên đã bị xóa sau phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, một lời xin lỗi đã được đưa ra từ tài khoản.

Mcintyre nói rằng anh ấy đã tự đưa ra ý tưởng, nhưng đã được Ballinger chấp thuận trước khi đăng. Nói rằng Ballinger chỉ đổ lỗi cho bản thân về sự cố này, chàng trai 17 tuổi người Ireland nói rằng sau đó anh đã đăng xuất khỏi tài khoản. Mcintyre, người nói rằng anh ta không thể nhận được bất kỳ câu trả lời nào mặc dù đã nhắn tin cho Ballinger nhiều lần, nói rằng anh ta chưa bao giờ được trả tiền cho công việc của mình.

Youtuber người Ireland nói rằng khi anh mới 13 tuổi, những dòng tweet của anh đã được đọc trong một video của Ballinger. Để ý rằng một chiếc quần lót đã được gửi đến địa chỉ của cô ngay sau đó, Mcintyre nói rằng mẹ cô đã nhìn thấy điều này và tỏ ra rất phản ứng.

Trong ảnh chụp màn hình của một cuộc trò chuyện được chia sẻ trong video của Mcintyre, Ballinger’s Miranda Sings Đối với nhân vật của mình, có vẻ như anh đã trực tiếp nhờ đến sự giúp đỡ của cậu bé người Ireland. Kể từ đó, đối với nhân vật và trong một số trường hợp, các tài khoản mạng xã hội cá nhân của Ballinger. ý tưởng tweet Mcintyre, người nói rằng anh bắt đầu gửi tin nhắn cho cái tên nổi tiếng, Miranda Sings vào tháng 3 năm 2020. Twitter Nó nói rằng anh ta đã cung cấp mật khẩu cho tài khoản của mình.

Trong khi Ballinger chưa bình luận về những cáo buộc được đề cập, Mcintyre sẽ theo dõi video đe dọa tử vong và quấy rối trên mạng Người ta được biết rằng anh ấy hiện đang tạm nghỉ truyền thông xã hội một thời gian.

Bạn có thể xem video liên quan bên dưới

Nguồn: https://www.insider.com/colleen-ballinger-miranda-sings-teen-adam-mcintyre-lingerie-2020-4

Những bài viết liên quan

Back to top button