Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SUNGUR tiếp viện cho Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ: Nó sẽ ở sau lưng kẻ thù!

Trong khi công việc của Thổ Nhĩ Kỳ trong ngành công nghiệp quốc phòng vẫn tiếp tục, một hệ thống vũ khí khác sẽ tăng thêm sức mạnh cho TAF đã được đưa vào kho. Trong khi đạn dược và tên lửa mới được phóng trên tàu ngầm, trên không và trên bộ, Chủ tịch Công nghiệp Quốc phòng Demir lại đưa ra một tin vui khác.

Chủ tịch Chủ tịch Công nghiệp Quốc phòng İsmail Demir tuyên bố rằng họ đã giao lô Hệ thống vũ khí SUNGUR đầu tiên, có hiệu quả chống lại các máy bay không người lái (UAV), máy bay phản lực và trực thăng, cho Lực lượng Vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ (TSK).

SUNGUR VÀO HÀNG TỒN KHO

Những phát triển quan trọng Twitter Demir, thông báo từ tài khoản của mình, SUNGUR, nơi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Lực lượng Vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ TRONG thông báo nó đã có trong kho. Tuyên bố của Chủ tịch Công nghiệp Quốc phòng, Demir, về chủ đề này như sau:

“Chúng tôi đã giao lô Hệ thống vũ khí SUNGUR đầu tiên, có hiệu quả chống lại UAV, máy bay phản lực và trực thăng, cho Lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ. Chúc may mắn. Hệ thống vũ khí SUNGUR cung cấp tầm bắn xa hơn so với các đối tác của nó và cơ hội khóa chặt mục tiêu các phần tử kẻ thù từ khoảng cách xa hơn mắt có thể nhìn thấy. Nó nổi bật với Đầu tìm kiếm hình ảnh hồng ngoại, có khả năng chống lại các biện pháp đối phó. Tôi xin chúc mừng tất cả những người đã đóng góp vào việc thiết kế, phát triển và sản xuất hệ thống này, hệ thống mà chúng tôi sẽ không còn nữa phụ thuộc vào nước ngoài. Chúng tôi luôn nói. Nếu điều gì đó do con người tạo ra, chúng tôi có thể làm tốt nhất. Làm việc với tình yêu đất nước, dân tộc này. Xin chúc mừng gia đình công nghiệp quốc phòng của chúng ta.”