Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Super Mario Bros. phim ảnh TwitterXuất bản năm ! Đó là một mớ hỗn độn

Nền tảng blog phổ biến TwitterMột người dùng có biệt danh là “video khó” trên Super Mario Bros. và Avatar: The Path of Water một cách bất hợp pháp ở một số phần.

Mặc dù Super Mario vẫn đang trong tầm nhìn và chưa được thêm vào bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào nhưng việc xuất bản nó trên mạng xã hội đã gây ra sự nhầm lẫn.

9 TRIỆU NGƯỜI ĐÃ XEM

Được phát triển với sự hợp tác của Illumination và Nintendo Super Mario Bros. phim ảnh 5 Nó đã được phát hành vào tháng Tư. Việc sản xuất với kinh phí 100 triệu USD, bộ phim chuyển thể dài tập thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng đã trở thành nạn nhân của ‘vi phạm bản quyền’.

Super Mario Bros., do Universal Pictures phân phối TwitterMặc dù tỷ lệ khung hình của phiên bản được chia sẻ ở định dạng . Trong khi đó, bộ phim Twitterở lại và 9 hơn một triệu Người này được cho là đang theo dõi.

Theo Webtekno, vẫn còn trong tầm nhìn “Phim Super Mario Bros.”chính thức có mặt tại phòng vé toàn cầu 1 Đây là bộ phim đầu tiên trong năm phá vỡ mốc tỷ đô. Sau 26 ngày ra mắt, phim đã thu về 490 triệu USD ở Bắc Mỹ và 532 triệu USD trên toàn thế giới tính đến ngày 30/4.

HÌNH ĐẠI DIỆN 2 CŨNG Ở LẠI HÀNG GIỜ

đạo diễn James Cameron Thế Thần: Con Đường Của Nước Phim cũng được chia sẻ từ tài khoản “vids that go hard”. ‘Hình đại diện 2Mặc dù không biết có bao nhiêu người đã xem bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng hay còn gọi là ‘Super Mario Bros. Ước tính có thể tiếp cận hàng triệu người.

Avatar: Path of Water, có kinh phí 250 triệu USD, được phát hành vào tháng 12.

Elon Musk dưới sự quản lý Twitterđã chú ý và gỡ bỏ những bộ phim này vài giờ sau khi chúng được phát hành. Nếu tài khoản dùng chung Twitter bị công ty đình chỉ vì vi phạm nội quy của công ty. Mặt khác, người dùng cho phép chia sẻ video dài hơn 60 phút Twitter Anh ta đổ lỗi cho Blue về vụ việc.

Nguồn: Gizmodo

Biên soạn: Omer Faruk Dogan