Surface Earbuds, los auriculares de Microsoft más espectaculares

Surface Earbuds, los auriculares de Microsoft más espectaculares 1

Trong số nhiều điều mới lạ mà Microsoft trình bày tại sự kiện Surface dự kiến ​​của mình, một trong những điều nổi bật nhất là Tai nghe nhét tai, tai nghe thứ hai và đầy đủ nhất của công ty được tạo ra cho đến nay. Sau khi được giới thiệu vào thế giới âm thanh một năm trước với Surface Tai nghe, năm nay họ đã gây bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác. Tai nghe được thiết kế cho thế giới kinh doanh, cho phép các hành động liên quan trực tiếp đến một số chương trình trong gói Office.

Những chiếc tai nghe Surface này đã sẵn sàng để trình bày trận chiến trong cả AirPods của Apple như các sản phẩm tương tự khác đã được công bố trong suốt năm 2019 Xiaomi, Huawei và các công ty công nghệ hàng đầu khác.

Tuy nhiên, không giống như tai nghe không dây của nhiều công ty này, Surface Ear rất nhiều lớn hơn và cung cấp cho người dùng một điều khiển cảm ứng tiên tiến như vậy thiết bị sẽ cho phép bạn sử dụng thiết bị mà bạn đã kết nối thực tế mà không cần chạm vào thiết bị.

Điều khiển lệnh chạm và giọng nói

Surface Ear sẽ có hai cách khác nhau để xử lý. Cái chính, như chúng ta đã nói, là điều khiển cảm ứng, hoạt động nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một vài cú chạm, bạn có thể kiểm soát phát lại Spotify và các cử chỉ khác như vuốt sẽ cho phép bạn thay đổi bài hát. Nhận cuộc gọi quá có thể chỉ bằng cách nhấn tai nghe, mà không cần phải lấy điện thoại di động ra khỏi túi của bạn.

Một cách khác để xử lý Surface Ear là thông qua mệnh lệnh, kết nối tai nghe với bất kỳ thiết bị điện tử nào của bạn. Từ đó, mọi thứ bạn nói trên bề mặt lượt của bạn sẽ được sao chép. Ngoạn mục Ngoài ra, mũ bảo hiểm sẽ được tích hợp vào một số ứng dụng Microsoft Office 365. chúng tôi sẽ ra lệnh cho các văn bản để Word sao chép chúngvà chúng tôi sẽ thêm dữ liệu trong bảng tính Excel hoặc trong bản trình bày PowerPoint mà không cần chạm vào màn hình. Thiết bị thậm chí có thể kiểm soát bài thuyết trình Power Point vượt qua các slide chỉ bằng một cú nhấp chuột trên màn hình tai nghe.

Kết nối rộng như tự chủ của nó và dịch thời gian thực

Giống như Tai nghe Surface, với Tai nghe Surface, chúng ta sẽ có khả năng giảm tiếng ồn bên ngoàivà cũng kết hợp một hướng micro ma trận kép để đảm bảo chất lượng âm thanh. Về khả năng kết nối, những chiếc tai nghe này không chỉ tương thích với Cortana, trợ lý giọng nói của Microsoft mà còn tương thích với trợ lý giọng nói từ các công ty khác như Siri, Alexa hay Google Assistant. Thiết bị sẽ hỏi theo mặc định cái nào chúng ta muốn sử dụng lần đầu tiên chúng ta kết nối nó với thiết bị của mình. Họ sẽ làm việc thông qua một ứng dụng được gọi là Âm thanh bề mặt sẽ có sẵn trong cả Microsoft Store và trong Google Play Store và iTunes Store.

Cuối cùng, một trong những điều mới lạ quan trọng nhất của Surface Ear là dịch thời gian thực. Vẫn chưa biết liệu công ty sẽ thực hiện điều đó thông qua Office hay với một chương trình khác để thực hiện chức năng này, nhưng điều chúng tôi biết là tai nghe sẽ dịch những gì bạn nghe được sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 60 mà bạn sẽ đăng ký. Do đó, bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện với những người không nói được ngôn ngữ của bạn và tai nghe sẽ dịch cuộc hội thoại trực tiếp. Tạm biệt, vấn đề với ngôn ngữ.

Surface Ear trình bày quyền tự chủ lên tới 24 giờ Nhờ vỏ không dây của nó. Tuy nhiên, chỉ với một lần sạc, Surface Ear có thể chứa tới 8 giờ sử dụng không bị gián đoạn.

Giá cả và tính sẵn sàng

Surface Ear đã được trình bày tại New York, nhưng sẽ không được bán cho đến cuối năm 2019 tại thị trường Mỹ. Giá của nó sẽ là $ 249.