Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải iOS tương tự như Assistive Touch trên điện thoại Android của bạn

Android không xa lạ gì với phím chức năng hoặc phím nổi và có nhiều ứng dụng trên Cửa hàng Google Play thêm các loại phím chức năng khác nhau vào thiết bị của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy các tùy chọn tương tự cho iOS nhưng các phím chức năng được cung cấp dưới dạng tính năng trợ năng của hệ điều hành. Hầu hết người dùng iPhone sẽ quen thuộc với Assistive Touch nếu nút home của họ bị hỏng hoặc đã bị hỏng vào một thời điểm nào đó. Assistive Touch cho Android là một ứng dụng Android miễn phí có thêm nút nổi vào màn hình thiết bị của bạn. Nó được xây dựng để sao chép Assistive Touch trên iOS và hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, ứng dụng có chứa các quảng cáo muốn theo dõi bạn. Chúng không hiển thị khi sử dụng ứng dụng nhưng thường sẽ hiển thị khi thiết lập ứng dụng.

Mở Assistive Touch cho Android và bật nó lên. Một nút nổi sẽ xuất hiện trên màn hình. Theo mặc định, giao diện của nó giống như trong iOS, nhưng tùy chọn Nền và biểu tượng trong ứng dụng cho phép bạn tạo giao diện khác cho nút. Nút Cài đặt là nơi bạn có thể chỉnh sửa các “nút” xuất hiện trong bảng nút. Các nút bao gồm; Trang chủ, Cài đặt, Khóa, Wi-Fi, v.v.

Hỗ trợ cảm ứng cho Android_settings

Các bảng điều khiển nổi bắt chước Assistive Touch trên iOS, nhưng các nút rất khác. Assistive Touch cho Android bao gồm một nút Clean sẽ xóa RAM, cũng như các nút để khóa thiết bị hoặc chỉ cần nhấn phím Home. Nút cài đặt cho phép bạn truy cập các công tắc liên quan đến thiết bị để định hướng màn hình, Wi-Fi, BlueTooth, âm lượng, vị trí, v.v.

Hỗ trợ cảm ứng cho Android3 Hỗ trợ cảm ứng cho Android 1

Assistive Touch cho Android là một mô phỏng tốt về giao diện của Assistive Touch, nhưng nó cần cung cấp các nút tốt hơn. Hầu hết các nút được hiển thị trong ứng dụng đều có thể truy cập được từ Trung tâm thông báo trong Android Lollipop. Không có nút chụp màn hình hoặc nút để gọi Google Hiện hành, điều này sẽ cải thiện đáng kể điều này. Nói chung đó là một thử tốt.

Cài đặt Assistive Touch cho Android từ Cửa hàng Google Play