Tài khoản đầu tiên của TikTok với 100 triệu người theo dõi: Charli D’Amelio

Charli D’Amelio là người dùng đầu tiên của TikTok, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhanh nhất mọi thời đại, đạt 100 triệu người theo dõi. Chỉ 100 triệu người theo dõi của D’Amelio 1 mất một năm rưỡi.

Mặc dù là một ứng dụng khá mới so với các đối thủ nhưng nó đã trở thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới chỉ trong một thời gian ngắn. TikTokMặc dù nó đang là tâm điểm của nhiều cuộc thảo luận nhưng nó vẫn tiếp tục tăng lên từng ngày. Tất nhiên, người dùng TikTok cũng vậy…

Charlie D’Ameliovới sự gia tăng thiên văn của nó nó đã xảy ra. Hơn nữa, D’Amelio có sự khác biệt rất lớn so với các đối thủ về số lượng người theo dõi. Addison Rae, người đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách những người dùng TikTok có nhiều người theo dõi nhất, có người theo dõi; có nhiều người theo dõi nhất 3. người dùng Zach King có một số người theo dõi.

Đạt được 100 triệu người theo dõi, Charli D’Amelio đã đăng video TikTok đầu tiên của mình vào tháng 5 năm 2019.

Charli D’Amelio không chỉ phá vỡ một cột mốc quan trọng cho riêng mình khi đạt 100 triệu người theo dõi. Đồng thời, nó là một chỉ số đẫm máu về tốc độ nổi tiếng của TikTok. Bởi vì D’Amelio, người có hơn 100 triệu người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ thực hiện video TikTok đầu tiên. một năm rưỡi trướcđược chia sẻ vào tháng 5 năm 2019.

PewDiePie, được coi là Youtuber nổi tiếng nhất thế giới Đạt 100 triệu người đăng ký đầy 9 mất cả năm. Katy Perry Twitterngười dùng đầu tiên với 100 triệu người theo dõi khi anh ấy tweet lần đầu tiên 8 năm đã trôi qua. Selena Gomez năm 2016 Instagramngười dùng đầu tiên với 100 triệu người theo dõi khi anh ấy tham gia nền tảng 5 năm đã trôi qua.

Nguồn: https://mashable.com/article/charli-d-amelio-tiktok-100-million-followers/

Những bài viết liên quan

Back to top button