Tai nghe chơi game không dây EKSA E910: Âm thanh vòm, Độ trễ thấp, v.v. với mức giá phải chăng

Có rất nhiều tai nghe chơi game tuyệt vời trên thị trường và ở nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc tai nghe chơi game chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Trên thực tế, bạn có thể đã đọc rất nhiều về tai nghe chơi game giá cả phải chăng tốt nhất hiện có. Chà, một trong những công ty tạo ra một số tai nghe chơi game khá ấn tượng là EKSA, và tai nghe chơi game không dây E910 mới của họ ($ 89,99), có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ; và ngay cả đối với những người dùng tai nghe thông thường. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về tai nghe chơi game không dây EKSA E910.

Có cái gì trong hộp vậy

Trước hết, chúng ta hãy xem những gì trong hộp.

 • Tai nghe chơi game và nghe nhạc không dây EKSA E910
 • Giá đỡ tai nghe
 • Cáp sạc USB-C
 • 3Cáp AUX .5mm
 • 5.8GHz USB dongle
 • Túi đựng bằng da
 • Hướng dẫn sử dụng

Đó là rất nhiều thứ và tôi đã rất ngạc nhiên bởi thực tế là EKSA cũng bao gồm một giá đỡ tai nghe trong hộp. Điều đó tạo nên sự bổ sung đẹp mắt cho bàn làm việc và giúp mọi thứ ngăn nắp hơn một chút.

Tai nghe chơi game không dây EKSA E910: Âm thanh vòm, Độ trễ thấp, v.v. với mức giá phải chăng

Thông số kỹ thuật

Người lái xe 50mm
Phản hồi thường xuyên 20Hz-20kHz
Ắc quy 1200mAh
Tuổi thọ pin 10 giờ
Thời gian sạc 4 giờ
Tần số giao tiếp 5.8GHz
Khoảng cách tín hiệu 15 phút / 49 bộ

Thiết kế và xây dựng

EKSA đã làm rất tốt khi thiết kế những chiếc tai nghe này. Tất cả chúng đều có màu đen mờ và trông rất đẹp. Phần đệm trên chụp tai cũng như băng đô mềm và dày, giúp tai nghe khá thoải mái ngay cả khi sử dụng trong nhiều giờ. Và thành thật mà nói, hầu hết các game thủ đều dành nhiều giờ để chơi các trò chơi yêu thích của họ.

Tôi thực sự thích giao diện tổng thể của những chiếc tai nghe này. Thân máy toàn màu đen, cùng với đèn màu đỏ xuất hiện khi bạn bật chúng và mảng màu đỏ bên trong chụp tai, tất cả đều kết hợp với nhau thực sự tốt và mang lại cho tai nghe một cảm giác game thủ riêng biệt mà không làm quá màu sắc.

E910s cũng cho cảm giác thực sự chắc chắn và được xây dựng tốt. Đó là một cấu trúc nhựa đối với hầu hết các phần, nhưng nó không cảm thấy mỏng manh và khá yên tâm khi sử dụng. Điều đó thật tuyệt, đặc biệt nếu bạn có xu hướng làm rơi tai nghe nhiều; và đối với những lần bạn đối mặt với tin tặc trong sảnh CoD và muốn bẻ đôi tai nghe của bạn với họ (mặc dù vậy, tôi không khuyên bạn nên làm như vậy).

Nói về sở thích CoD, có một micrô một chiều với khả năng khử tiếng ồn được tích hợp trên tai nghe này. Nó có thể được kéo ra khỏi chụp tai trái khi cần thiết và bạn có thể đẩy nó vào trong. Tay cầm micrô không được làm bằng nhựa; thay vào đó, nó là một cánh tay có thể uốn cong dễ dàng. Điều đó có nghĩa là bạn thực sự dễ dàng thiết lập micrô ở vị trí hoàn hảo mà không lo bị hỏng.

Tai nghe chơi game không dây EKSA E910: Âm thanh vòm, Độ trễ thấp, v.v. với mức giá phải chăng

Khiếu nại duy nhất tôi có về thiết kế và xây dựng là với các nút điều khiển trên chụp tai bên trái. Đầu tiên, tôi cảm thấy khó khăn khi tìm các nút khi đang đeo tai nghe. Điều đó đặc biệt gây khó chịu với bánh xe âm lượng, đây là một ứng dụng chắc chắn để kiểm soát âm lượng, nhưng rất khó tìm thấy bằng cách cảm nhận xung quanh.

Mặc dù các nút đủ xúc giác, nhưng chúng trông không được trang nhã cho lắm. Có những vấn đề về căn chỉnh với nút nguồn trên thiết bị mà tôi có, và mặc dù điều đó không làm mất đi trải nghiệm của tôi với chính tai nghe, nhưng nó làm cho tai nghe trông hơi rẻ tiền, mặc dù chúng thực sự được chế tạo rất tốt.

Chất lượng âm thanh

Tôi có nhiều ý kiến ​​trái chiều về chất lượng âm thanh trên những chiếc tai nghe này. Như bạn đã biết, EKSA E910 không phải là tai nghe giám sát, vì vậy nếu bạn đang mong đợi một đầu ra phẳng, bạn đã nhầm. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng EKSA có thể đã thực hiện công việc tốt hơn một chút trong việc điều chỉnh âm thanh ở đây; E910s rất nghiêng về âm trầm. Nó gần như chế ngự.

Tuy nhiên, ý kiến ​​trái chiều của tôi không phải xuất phát từ đầu ra âm trầm mạnh mẽ – đó thực sự là điều tôi thích với âm nhạc – mà thay vào đó là dải trung mờ trên tai nghe này. Vì EKSA đã định vị những tai nghe này là nhằm mục đích chơi game nghe nhạc, tôi đã nghe rất nhiều nhạc trên những thứ này. Mọi thứ, từ các bản nhạc có âm trầm đến nhạc rock cổ điển và metal.

Tai nghe chơi game không dây EKSA E910: Âm thanh vòm, Độ trễ thấp, v.v. với mức giá phải chăng

Trong suốt điều đó, tai nghe nhấn mạnh rất nhiều vào âm trầm và điều đó thật tuyệt vời đối với nhạc EDM, nhưng không quá nhiều trong các thể loại như rock và metal cổ điển, nơi bạn thực sự muốn âm trung và âm cao thể hiện tốt hơn. Điều tồi tệ hơn, trong một số loại nhạc, thường là loại nhạc có sự sắp xếp phức tạp của các nhạc cụ, tai nghe có thể làm cho âm cao quá chói tai và gây khó chịu, và bạn có thể nghe thấy âm thanh bị vỡ ở âm lượng lớn.

Trải nghiệm chơi game

Đối với chơi game, chất lượng âm thanh có vẻ phù hợp. Tôi không phải là một game thủ chuyên nghiệp theo bất kỳ trí tưởng tượng nào và các chỉ số CS: GO của tôi sẽ khiến không ai phải xấu hổ ngoài bản thân tôi, nhưng tôi rất thích chơi de_dust2 khi bật tai nghe này.

Để có trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi, E910s hỗ trợ phần mềm hỗ trợ 7.1 âm thanh vòm. Thành thật mà nói, đây là một tính năng tôi rất thích sử dụng khi tôi chơi BGMI trên iPhone của mình, nhưng thật đáng buồn, phần mềm để kích hoạt tính năng này dường như chỉ có sẵn trên Windows. Vì vậy, tôi không thể đưa nó vào thử nghiệm một cách rộng rãi như tôi muốn. Điều đó nói rằng, nó hoạt động và nếu bạn thực sự giỏi sử dụng các tín hiệu âm thanh để thu thập thông tin về vị trí của kẻ thù và để khai hỏa trước các góc trong các trò chơi yêu thích của bạn, thì âm thanh vòm của E910 có thể giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. .

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh âm thanh vòm từ trong ứng dụng EKSA, để thiết lập nó theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, tôi thấy rằng các cài đặt mặc định hoạt động hoàn toàn tốt đối với tôi. Tuy nhiên, thật tuyệt khi có tùy chọn để cá nhân hóa âm thanh vòm.

Tai nghe chơi game không dây EKSA E910: Âm thanh vòm, Độ trễ thấp, v.v. với mức giá phải chăng

Đối với độ trễ, tuyên bố của EKSA về độ trễ không hữu hình cho thấy thực sự chính xác. Về mặt kỹ thuật, tai nghe quản lý để giữ độ trễ dưới 15ms, theo tuyên bố của công ty. Mặc dù tôi không thể tự mình kiểm tra điều đó, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng độ trễ dường như không phải là vấn đề trong các trò chơi tôi đã chơi. Tai nghe hoạt động đáng ngưỡng mộ trong suốt.

Tuổi thọ pin

Khi nói đến các thiết bị không dây, tuổi thọ pin thường là mối quan tâm hàng đầu. Chắc chắn, bạn muốn chất lượng âm thanh tuyệt vời từ tai nghe của mình, nhưng nếu thời lượng pin quá thấp, đó là một thiết bị khá vô dụng, phải không?

Chà, tai nghe chơi game không dây EKSA E910 chắc chắn ở mặt trước đó. Công ty tuyên bố thời lượng pin là 10 giờ sau mỗi lần sạc, và trong khi thói quen sử dụng và sạc của tôi khiến việc xả tai nghe này gần như không thể, quãng đường đi được của bạn có thể thay đổi. 10 giờ có vẻ là một con số tốt đối với tôi, nhưng nó không phải là tốt nhất ngoài kia.

HyperX Cloud Stinger Core ($ 69) cung cấp 17 giờ khi sạc và Corsair Void RGB Elite ($ 83,99) cung cấp 16 giờ sử dụng.

Để sạc, tai nghe có cổng Type-C trên chụp tai bên trái và bạn có thể sử dụng cáp sạc đi kèm để sạc lại tai nghe ở xung quanh 4 giờ.

Kết nối

Như tôi đã nói trước đó, tai nghe sử dụng 5Mạng .8GHz để kết nối với PC, Mac của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn đang kết nối và đó là một tính năng chính mà hầu hết các tai nghe trong phạm vi giá này không cung cấp.

HyperX Cloud Stinger mà tôi đã đề cập ở trên sử dụng 2Mạng .4GHz và Corsair Void RGB Elite cũng vậy. Điều đó tốt, nhưng 2.4GHz có nhiều khả năng gặp vấn đề về độ trễ và các vấn đề kết nối khác; đó đơn giản không phải là trường hợp của 5Mạng .8GHz mà tai nghe này sử dụng.

Kết nối chúng cũng thực sự đơn giản. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB của PC và bật tai nghe. Chúng kết nối nhanh như chớp và bạn không cần phải làm bất cứ thứ gì theo cách thủ công, điều này thật tuyệt. Đó là một trải nghiệm plug-and-play thực sự và tôi khá đánh giá cao điều đó.

Bộ thu cũng đi kèm với cổng AUX, đây là một trong những cách khéo léo hơn mà tôi đã thấy một công ty sử dụng để làm cho tai nghe của họ tương thích với các thiết bị không hoạt động.

Về cơ bản, bạn có thể cắm dongle vào bất kỳ cổng USB nào được cấp nguồn và sử dụng cáp AUX để cắm vào dongle và vào cổng ra AUX của bất kỳ thiết bị nào, thế là xong. Tai nghe của bạn bây giờ sẽ phát trực tuyến âm thanh từ thiết bị đó. Điều này khá ấn tượng và thật ngạc nhiên khi hầu hết các công ty khác không cung cấp tính năng tương tự này.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • 5Kết nối .8GHz
 • Có thể cấu hình ảo 7.1 âm thanh vòm
 • Độ trễ gần như không thể nhận thấy (~ 15ms)
 • Có thể chi trả
 • Xây dựng chắc chắn

Nhược điểm:

 • Tuổi thọ pin không phải là tốt nhất trong lớp
 • Chất lượng âm thanh mang lại nhiều điều mong muốn khi nghe nhạc
 • Âm thanh vòm ảo chỉ khả dụng trên Windows

Tai nghe chơi game và nghe nhạc không dây EKSA E910: Một cặp tai nghe không dây vững chắc sẽ không phá vỡ ngân hàng

Thật không dễ dàng để tìm thấy tai nghe chơi game không dây kiểm tra hầu hết các hộp trong danh sách kiểm tra của game thủ. Tuy nhiên, EKSA E910 dường như đã tiến rất gần về mặt đó. Họ cung cấp một thiết kế tinh tế, nhưng rõ ràng theo định hướng chơi game, 5Kết nối .8GHz cho độ trễ thấp và 7.1 âm thanh vòm kỹ thuật số. Chắc chắn, thời lượng pin không phải là tốt nhất trong lớp, nhưng nó vẫn ở mức khá và đối với nhiều người dùng, nó sẽ chứng minh là quá đủ.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây để chơi game và nghe nhạc, thì EKSA E910 là một lựa chọn chắc chắn để thực hiện. Nó có giá cả phải chăng và nhiều tính năng, và sẽ không khiến bạn thất vọng.

Mua Tai nghe không dây EKSA E910 ($ 89,99)