Tại sao cơn ác mộng iPhone SE Google Pixel 4a

IPhone SE là mới, nhưng những người yêu thích công nghệ nói chung và gây ra nhiều tiếng ồn, đặc biệt là trong các điện thoại thông minh. Mặt khác, Google Pixel 4a chưa bao giờ được phát hành, nhưng nó cũng đã xâm nhập vào lĩnh vực thông tin, chẳng hạn như radio sẵn sàng để liên lạc. Ý nghĩa của những điện thoại thông minh này là chúng đại diện cho những người chơi thị trường lớn nhất. Và điều thú vị là đây không phải là tàu mẹ, nhưng nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người rẻ hơn nhiều và không muốn chi nhiều tiền cho điện thoại thông minh hoặc những người muốn đăng nhập vào cơ sở hạ tầng của công ty. Bất kể, nó vẫn cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền. Đặc biệt, với bối cảnh khu vực nơi con tàu của mẹ bay. Vậy tại sao iPhone SE lại là cơn ác mộng đối với Google Pixel 4a sắp tới?

Google Pixel 4a là gì?

SE SE 2 và so sánh Google Pixel 4a

Apple Tôi đã rất bất ngờ với iPhone SE mới vào tháng trước và mặc dù điều này hoàn toàn bất ngờ, chúng ta có thể nói rằng đó là một lợi thế cạnh tranh cho toàn bộ gia đình iPhone. Với 400 đô la hoặc 39.990 rúp ở Nga, iPhone SE có thể không cạnh tranh với một số điện thoại thông minh Android khác, nhưng chắc chắn nó sẽ là một điểm nhấn cho Google Pixel 4a. Để không thua cuộc chiến này, Google cần hoàn thành các sản phẩm mới với một thứ gì đó rất thú vị.

Hãy thử so sánh điều này. trên iPhone SE 4.7 Màn hình inch, một camera chính 12 megapixel, 64 GB bộ nhớ, bộ xử lý A13 Bionic mạnh mẽ, hai thẻ SIM gigabit LTE (thông qua eSIM), Touch ID, chống nước IP67, sạc nhanh 18W, không có đầu nối cho tai nghe sạc không dây.

Bạn đã thấy máy ảnh chụp được Google Pixel 4a giá rẻ như thế nào chưa?

Vẫn chưa thể nói chính xác Goolge Pixel 4a sẽ là gì, nhưng tại thời điểm này, rò rỉ là đủ để tạo ra một ý tưởng về thiết bị là gì. Kết quả là 5.8 Màn hình inch, camera chính 12 megapixel, pin 3080 mAh, 64 GB bộ nhớ, Snapdragon 730, gigabit LTE (không có thông tin về thẻ SIM thứ hai), máy quét dấu vân tay ở mặt sau, giắc cắm tai nghe và sạc có dây (nhưng không chính xác) trong 15 hoặc 18 W. Sạc không dây là gần như không thể.

Khó tin, nhưng "trên giấy" Apple chiến thắng và giành chiến thắng với một lợi thế rất nghiêm trọng. Ngay cả các tính năng vẫn có thể thay đổi trên Google Pixel 4a cũng khó có thể thay đổi và iPhone SE chắc chắn sẽ tiếp tục làm như vậy. Có một màn hình nhỏ bên trong, nhưng không có câu hỏi.

Tại sao iPhone SE Google Pixel 4a 1 Ác mộng

SE SE 2Chỉ có một camera trong, nhưng có thể không có nhiều camera hơn trong Google Pixel 4a.

Năm ngoái, Google Pixel 3a rất tuyệt và tôi thực sự thích nó, nhưng bạn không thể nói điều đó thật tuyệt vời. Chỉ cần một điện thoại thông minh giá rẻ và Google Pixel "người lớn" 3Nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh với máy ảnh tuyệt vời của nó, không thua kém gì.

SE SE 2 những gì tốt về

IPhone SE thế hệ thứ hai được trang bị bộ vi xử lý mới Apple Nó thậm chí còn được cài đặt trên iPhone 11 Pro và có năng suất cao hơn Snapdragon 865 theo nhiều thử nghiệm. Ngoài ra, mặc dù nền tảng của Google Pixel, iPhone vẫn được cập nhật trong một thời gian rất dài. Đồng thời, các bản cập nhật sẽ không làm hỏng thiết bị, nhưng làm cho nó tốt hơn. Ví dụ, iPad Air, được phát hành hơn năm năm trước và hoạt động tốt trên phiên bản iOS năm ngoái 2Tôi sở hữu, vì vậy tôi không muốn bán nó mặc dù tôi đã có iPad Pro 11 mới hơn.

Google Pixel 5Chờ đợi OnePlus 8 Tôi nên mua tốt hơn?

Một ưu điểm quan trọng khác của iPhone là nó có thể được sửa chữa đúng cách. Lý do cho điều này là rất lớn và iPhone, từ lâu đã học cách phát triển trong SE thế hệ thứ hai, ngay cả trong các dịch vụ thủ công. 8có nhiều chi tiết.

Thiết bị này 2,5 Có thể đúng là anh ta mới ở độ tuổi và sẽ ngăn cản nhiều người mua, nhưng ai biết điều này từ người mua trung bình? Nhiều khả năng, Google sẽ tập trung vào điều này trong công ty quảng cáo. Hơn nữa, công ty đã thực hiện một cách tiếp cận so sánh trực tiếp để quảng bá điện thoại thông minh của mình với iPhone. Tất nhiên, màn hình sẽ đến đó. IPhone SE thế hệ thứ hai trông như thế này so với các iPhone khác.

Tại sao iPhone SE Google Pixel 4a 2 Mơ?

Trái – iPhone 11, phải – iPhone SE 2.

Google Pixel 4a có gì hay?

Hãy tóm tắt những lợi ích của Google Pixel 4a từ những gì chúng ta biết nhiều nhất so với iPhone SE.

Google Pixel 4a chạy Android, có màn hình lớn hơn, có giắc cắm tai nghe (mặc dù đây là một lợi thế đáng ngờ) và máy ảnh có thể tốt hơn cho ảnh (nhưng gần như chắc chắn tệ hơn cho video). Đối với những người không muốn đi đến nền tảng, chỉ Android là đủ. Appletuy nhiên, nếu Google hy vọng ngăn cản khách hàng, Apple4a sẽ không thể làm họ ngạc nhiên và thuyết phục nhu cầu chuyển đổi.

Google sẽ làm cho máy ảnh Android rẻ như Google Pixel tuyệt vời

Những lợi thế của Android thường không chắc chắn; Đây là những gì bạn học được để đánh giá cao trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, thay vì những gì bạn có thể hiển thị và đột nhiên gọi điện thoại thông minh của bạn. Vâng Google Assistant Tốt hơn nhiều so với Siri. Có, Android có nhiều cài đặt thông báo hơn. Có, Android cho phép tùy chỉnh và tùy chỉnh sâu hơn so với iOS. Và có, bạn có thể chọn ứng dụng của riêng mình theo mặc định (mặc dù iOS bắt đầu cung cấp các cơ hội như vậy, không phải trong mọi trường hợp). Tất nhiên, một số trong số họ dẫn đến giảm an toàn, nhưng vẫn còn nhiều người không biết về nó, nhưng nhiều người không tận dụng cơ hội.

Tại sao iPhone SE Google Pixel 4a 3 Mơ?

IPhone SE ở mặt sau trông rất hiện đại.

Trên toàn cầu, iPhone SE và Google Pixel 4a thế hệ thứ hai là những công cụ rất giống nhau cho các tác vụ tương tự. Nhiều người có thể muốn thử các công cụ của Google và ở lại phía sau một hệ sinh thái dốc. AppleGiá như họ thành công. Đồng thời, có thể ở lại với họ trong một thời gian dài cho những người muốn thử những lợi thế của iOS? Tôi không chắc chắn, nhưng nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm, xin vui lòng viết vào cuộc trò chuyện Telegram của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm hiểu.

Vẫn chưa có câu trả lời cho những câu hỏi này, nhưng không thể phủ nhận rằng hai điện thoại thông minh này là điểm gần nhất với iOS và Android. Tại thời điểm này, có thể di chuyển từ trại này sang trại khác, như trong điểm hẹp của khoảng trống.