Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tại sao máy in phun không thể thua kém máy laser

Đừng chỉ nói máy in phun cho máy in PageWide của HP. Dòng sản phẩm mới cho thấy in mực không hề thua kém công nghệ laser.

Ba năm trước, HP đã có những bước đi đầu tiên trong việc đưa mực trở lại văn phòng với dòng máy in OfficeJet Pro X. Những thiết bị này sử dụng mực, giống như chiếc máy in bình dân ở nhà bạn, nhưng không giống chiếc máy in cực kỳ chậm đó, chúng sử dụng một công nghệ hoàn toàn khác: PageWide.

HP hôm nay sẽ công bố phiên bản kế nhiệm của phiên bản PageWide OfficeJet Pro X đầu tiên tại một sự kiện lớn ở Lisbon. Thiết kế vẫn giữ nguyên, nhưng nhà sản xuất cho biết họ đã tích hợp phản hồi của khách hàng trong ba năm vào một sản phẩm vượt trội về mọi mặt. Máy in PageWide cũng sẽ có dòng sản phẩm riêng và do đó sẽ bị xóa khỏi danh mục OfficeJet.

Laser, nhưng mực

Công nghệ PageWide đã tồn tại được hơn ba năm: HP đã sử dụng nó khá lâu trong các máy in cửa hàng in Webpress lớn của mình. Khái niệm ở quy mô nhỏ cũng giống như vậy: trong đó máy in phun cổ điển có đầu in chuyển động qua lại, các trang trượt qua đầu in tĩnh trong máy in PageWide. Nó chứa tới 40.000 đầu phun và rộng bằng số trang nó phải in. Kết quả là trải nghiệm in rất giống tia laser: các trang trượt ra khỏi máy ở tốc độ cao, được in hoàn toàn.

HP coi PageWide là thành viên thứ ba trong bối cảnh máy in. Những người in ít, chẳng hạn như người tiêu dùng ở nhà, sẽ chỉ cần một chiếc máy in phun cổ điển và những người phải in số lượng lớn hàng tháng trong một công ty lớn nên chọn máy in laser. Trong thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trôi nổi ở đâu đó ở giữa. “Với số lượng in từ 500 đến 7,000 trang mỗi tháng, PageWide là công nghệ được lựa chọn.” Trong trường hợp đó, theo HP, dòng PageWide mang lại sự tiết kiệm đáng kể về kinh tế và môi trường, đặc biệt là do mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn đáng kể so với laser.

Lý tưởng cho SME

Với dòng sản phẩm mới, nhà sản xuất muốn làm cho các SME biết đến sự tồn tại của PageWide nhiều hơn bây giờ. HP tin chắc rằng thiết bị của họ là lựa chọn tốt nhất cho các công ty có từ 10 đến 15 người, nhưng nhận ra rằng do máy in tiêu dùng giá rẻ và thường xuyên gặp trục trặc, máy in phun đã mang tiếng xấu đối với những người phải xử lý khối lượng lớn. Tuy nhiên, thương hiệu cho rằng đây chính là tương lai của ngành in ấn.

Nâng cấp

Những con số không nói dối. Thế hệ máy in PageWide đầu tiên đã có hiệu suất mạnh mẽ và thế hệ thứ hai là một sự cải tiến về mọi mặt. HP tuyên bố rằng các thiết bị mới nhanh hơn 10% so với các thiết bị trước đó, trong khi các loại mực khác nhau là năng suất sau đó nâng nó lên một lần nữa. Hộp mực dùng để cung cấp mực đen trắng 9.000 trang, bây giờ chắc phải là 10.000. Người ta cho rằng những cải tiến này có tác động trực tiếp đến chi phí in trên mỗi trang.

HP cũng cải tiến bộ quét của thiết bị để tốc độ quét trang hai mặt tăng hơn gấp đôi. Thiết kế nhẹ hơn và mới hơn và giao diện đã được cập nhật kỹ lưỡng. Mọi thứ đều dễ nhấp và trực quan hơn. Đằng sau mui xe là một số thủ thuật bảo mật mới.

Năm ngoái, HP đã giới thiệu một tầm nhìn mới về bảo mật máy in ở Barcelona, ​​​​bao gồm cả tính năng bảo vệ được tích hợp trong Bios của thiết bị. Do đó, máy in luôn theo dõi chương trình cơ sở của nó và ngay khi có sự cố xảy ra, thiết bị sẽ được khởi động lại. Sau đó, thiết bị sẽ khôi phục chương trình cơ sở gốc từ một kho kỹ thuật số an toàn để mọi hoạt động tiêm phần mềm độc hại đều được hoàn tác.

Bao gồm bảo mật

Bảo mật này có tầm quan trọng sống còn đối với HP. Công ty nhận thấy máy in ngày nay là một phần quan trọng trong mạng công ty và cho rằng các thiết bị không có bảo mật tích hợp đầy đủ có thể tạo thành cửa sau mở cho tin tặc. Dòng sản phẩm PageWide mới thực sự được trang bị các tùy chọn kết nối cần thiết. Mọi thứ từ USB qua Ethernet đến NFC và WiFi đều có mặt.[related_article id=”177990″]

Xếp hàng

Tổng cộng, HP giải nén với 6 máy in PageWide mới. Toppers đạt tốc độ lên tới 77 trang mỗi phút. Trong màu doanh nghiệp PageWidetrong loạt sản phẩm này, chúng tôi tìm thấy Pagewide Enterprise Color 556sfp và Color MFP 568. Các thiết bị này sẽ có mặt trên thị trường từ giữa tháng 4 từ 10,922 euro. PageWide Managed P57750dw MFP và P55250dw sfp là một phần của Pro 500 Series và cũng sẽ có sẵn từ tháng 4, độc quyền như một phần của hợp đồng Dịch vụ in được quản lý.

Dòng Pro 400 bao gồm Pro 452dw sfp và Pro MFP 477dw. Những máy in PageWide này được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và sẽ được lên kệ với mức giá bắt đầu từ 399 euro.

Cuối cùng, dòng PageWide 300 bao gồm sfp 352dw và MFP 377dw. Những máy in này được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ có quy mô lên tới 3In ,000 trang mỗi tháng. Dòng 300 sẽ có sẵn từ tháng 6 với giá từ 299 euro.