Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống 10 Hình nền iPhone màu: Đen, Trắng, Xám, Đỏ, Xanh và Nhiều hơn nữa

Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền đơn giản nhất có thể cho màn hình chính và màn hình khóa iPhone iPhone của bạn, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài đăng này, chúng tôi đã giới thiệu 10 hình nền iPhone màu rắn sẽ cho phép bạn cung cấp cho iPhone của bạn một cái nhìn đơn giản và tối giản mà nó xứng đáng.

Những hình nền iPhone màu này không chỉ mang lại cho thiết bị của bạn một cái nhìn đơn giản mà chúng còn cho phép bạn xem hoạt hình của thiết bị theo một cách khác vì chúng làm nổi bật hoạt hình của iOS trên một cách tốt hơn so với hình ảnh hình nền đầy màu sắc bình thường. Chúng trông đặc biệt đẹp mắt trên hoạt hình iOS 13.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã giới thiệu 10 hình nền iPhone màu đặc, bao gồm hình nền màu đen đơn giản cho iPhone, hình nền màu tím, hình nền màu đỏ cho iPhone, hình nền màu xám, hình nền màu trắng đơn giản, hình nền màu xanh nhạt, hình nền màu vàng, hình nền màu cam đơn giản như cũng như hình nền màu xanh lá cây và màu xanh đồng bằng.

Tất cả các hình nền này có độ phân giải 2208 x 1242 pixel, khiến chúng trở nên lý tưởng cho một iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, điện thoại Iphone 8 Thêm, điện thoại Iphone 7 Ngoài ra, iPhone 7, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, điện thoại Iphone 6 Ngoài ra, iPhone SE và các thiết bị như Iphone 5s và độ phân giải tương tự. Do vẻ ngoài đơn giản của chúng, bạn cũng có thể sử dụng những hình nền này trên iPad và chúng sẽ trông rất tuyệt.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, chỉ cần chạm và giữ vào bất kỳ hình ảnh nào trong số này và lưu hình nền vào thiết bị của bạn. Trên máy Mac, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó.

Nhân tiện, nếu bạn muốn tạo hình nền màu mới ngay trên iPhone của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Shortcut Wallpapers của chính chúng tôi.

Tải hình nền màu cho iPhone

Hình nền iPhone trơn màu đen

Hình nền iPhone trơn màu đenHình nền iPhone trơn màu đen

IPhone màu tím trơn

Hình nền rắn màu tím iPhoneHình nền rắn màu tím iPhone

IPhone màu đỏ trơn

Hình nền rắn màu đỏ iPhoneHình nền rắn màu đỏ iPhone

IPhone màu xám trơn

Hình nền iPhone trơn màu xámHình nền iPhone trơn màu xám

IPhone màu trắng trơn

Hình nền iPhone trơn màu trắngHình nền iPhone trơn màu trắng

IPhone màu xanh trơn

Hình nền màu xanh đồng bằng iPhoneHình nền màu xanh đồng bằng iPhone

IPhone màu vàng trơn

Hình nền màu vàng đồng bằng iPhoneHình nền màu vàng đồng bằng iPhone

IPhone màu cam trơn

Hình nền iPhone màu trơnHình nền iPhone màu trơn

IPhone màu xanh lá cây nguyên khối

Hình nền màu xanh lá cây Solid iPhoneHình nền màu xanh lá cây Solid iPhone

IPhone màu xanh đậm

Hình nền iPhone trơn màu xanh đậmHình nền iPhone trơn màu xanh đậm

Các bạn ơi, đây là những Hình nền iPhone màu mà bạn có thể áp dụng trên iPhone của mình. Nếu bạn thích bài đăng này thì don quên quên bình luận bên dưới và thích chúng tôi trên Facebook.