Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống APK WhatsApp ổn định với Chế độ tối

Đầu tháng trước, WhatsApp bởi Facebook bắt đầu thử nghiệm tính năng chế độ tối được chờ đợi nhất. Dark Theme trước tiên được chuyển đến kênh ứng dụng beta beta trên Play Store. Sau hơn một tháng thử nghiệm, WhatsApp cũng đã triển khai chế độ tối trên kênh ổn định. APK WhatsApp mới nhất v2.20.64 hiện đã chính thức đi kèm với một chủ đề tối mới ngay trong Cài đặt> Trò chuyện> Chủ đề> Chọn Tối Dark. Vì vậy, tải xuống và cài đặt WhatsApp ổn định mới nhất 2.20.64 APK cho tất cả các thiết bị Android.

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, tại một số quốc gia, ứng dụng đã thay thế hoàn toàn hệ thống SMS gốc. Với nhu cầu phổ biến, các nhà phát triển ứng dụng tại Facebook trêu chọc một chủ đề tối bằng cách thêm một màn hình flash màu đen khi ra mắt ứng dụng. Sau đó, chúng tôi đã có một chủ đề tối đầy đủ với WhatsApp v2.20.13 beta. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng WhatsApp từ quá khứ và chế độ tối mới ngay trong kênh ổn định. Những tính năng này bao gồm văn bản phong phú, biểu tượng cảm xúc, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và nhiều hơn nữa.

Với các tính năng như cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, trò chuyện nhóm, tin nhắn Android đã trở thành một OTP và ngân hàng cho đến khi Facebook bước vào và mua lại WhatsApp. Tuy nhiên, vẫn còn một điều hay xuất hiện từ đó và đó là chế độ tối cho WhatsApp. Vâng, chế độ Dark đầy đủ chính thức đến với WhatsApp với phiên bản beta mới nhất. Vì vậy, tải xuống APK WhatsApp mới nhất tại đây.

Với bản cập nhật mới nhất, người dùng trên Android 10 và iOS 13 có thể sử dụng chế độ tối bằng cách bật nó trong cài đặt hệ thống. Vì vậy, bạn phải bật chúng tối / chế độ tối / chế độ ban đêm trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, WhatsApp sẽ tự động chuyển sang bóng tối. Dành cho người dùng trên Android 9 Pie hoặc bên dưới cần phải vào Cài đặt WhatsApp> Trò chuyện> Chủ đề> chọn ‘Tối. Hơn nữa, bản cập nhật cũng mang đến một hình nền trò chuyện WhatsApp tối và thêm sự ổn định cho ứng dụng.

Tải xuống APK WhatsApp ổn định cho Chế độ tối / Chủ đề

Có nhiều cách bạn có thể tải chế độ tối trên WhatsApp – bằng cách đăng ký kênh beta hoặc bằng cách tải xuống và cài đặt APK WhatsApp ổn định mới nhất bằng cách tải thủ công lên thiết bị Android của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất chính thức từ Play Store. Ngoài ra, nếu phiên bản cụ thể chưa có sẵn cho bạn, thì APK tải xuống từ bên dưới.

WhatsApp Messenger WhatsApp Messenger Tải xuống Mã QR WhatsApp Messenger Nhà phát triển: WhatsApp Inc. Giá bán: Miễn phí

Tải xuống APK WhatsApp APK v2.20.64 +

Note: Đối với liên kết Google Drive, tải xuống PC sau đó chuyển tệp APK sang thiết bị Android của bạn và cài đặt nó. Hoặc nó có thể ném một lỗi phân tích cú pháp. Ngoài ra, chỉ cần sử dụng gương Box.

Note 2: Có hai phiên bản được liệt kê dưới đây. arm64 và arm7. Đây là những kiến ​​trúc CPU của các thiết bị Android. Kiểm tra kiến ​​trúc điện thoại của bạn có từ đây và cài đặt phù hợp: Dễ dàng tìm thấy Kiến trúc bộ xử lý trên thiết bị Android: Tìm arm, arm64, x86 và tất cả thông tin CPU.

Làm cách nào để bật Dark Theme cho WhatsApp?

Ở đây trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật chế độ hoặc chủ đề tối WhatsApp được mong đợi nhất ngay lập tức. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần phải trở thành WhatsApp Beta Tester, sau đó cập nhật ứng dụng và tự kiểm tra tính năng này. HOẶC chỉ cần tải xuống APK từ trên và cài đặt nó.

  • Tải xuống và cài đặt APK WhatsApp ổn định hoặc beta mới nhất v2.20.64 trở lên.
  • Trên Android 10, đi tới cài đặt và bật chủ đề tối / chế độ tối / chế độ ban đêm cho các điện thoại Android khác nhau.
  • Trên Android 9 Pie hoặc sớm hơn, khởi chạy WhatsApp Messenger.
  • Chuyển đến menu Cài đặt bằng cách nhấn vào 3 các chấm dọc ở góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn Cài đặt hình ảnh.
  • Chuyển đến Trò chuyện> Chủ đề> Chọn Chế độ tối.

Nguồn