Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tải xuống Dịch vụ Google Play 20.1.03 APK cho Android | Phiên bản mới nhất 2020

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Android, do đó bạn phải xem Dịch vụ Google Play trên danh sách ứng dụng di động của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể mở ứng dụng này, nhưng điều đó không có nghĩa là không có việc sử dụng ứng dụng Google Play Services. Điều quan trọng nhất đối với điện thoại di động Android của bạn là nâng cao trải nghiệm ứng dụng và độ tin cậy về tốc độ. Nói cách khác, Google Play Service là một ứng dụng được liên kết rất chặt chẽ với Hệ điều hành Android. Cách đơn giản nhất để tải xuống phiên bản mới nhất của Dịch vụ Google Play và nhận các thay đổi, bạn phải truy cập trang web của chúng tôi. Chúng tôi đã bao gồm tệp APK mới nhất của ứng dụng này có thể được tải xuống từ liên kết được cung cấp bên dưới.

Trong vài năm qua, Android smartphones đang trở nên rất phổ biến do Hệ điều hành thân thiện với người dùng, nó cung cấp tất cả các chức năng quan trọng nhất của máy tính trong điện thoại di động của bạn. Người dùng có thể chạy nhiều loại ứng dụng trên điện thoại thông minh Android của họ. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ, ai nói với điện thoại di động của bạn khi cập nhật ứng dụng và thông tin mới nhất qua Google Play Store? Dịch vụ Google Play cung cấp mọi thông tin cho điện thoại di động của bạn.

Mục lục

APK dịch vụ Google Play

Tên ứng dụng Dịch vụ Google Play
Tên tệp chơi-dịch vụ-20103.apk
Phiên bản 20.10,03
Kích thước 46,35 MB
Phiên bản Android tối thiểu Android 4.1 (Jelly Bean, API 16)
MD5 97e76948ecc773f2c4c5495b1f3dcdea
Đã tải lên trên 8 Tháng 1 năm 2020

Tải xuống APK Dịch vụ Google Play

Biết thêm về các dịch vụ Google Play, ứng dụng sẽ thông báo cho điện thoại của bạn khi cập nhật ứng dụng và cũng cung cấp các tính năng mới. Ứng dụng di động của bạn có thể có tất cả các tính năng do Google cung cấp như Bản đồ, Google+ và hơn thế nữa. Ứng dụng sẽ tự động phân phối các tệp APK mới nhất thông qua cửa hàng Google Play. Trước các dịch vụ Google Play, một số ứng dụng trên điện thoại của bạn đã được cập nhật khi các nhà phát triển cung cấp bản cập nhật mới của Hệ điều hành Android. Rất may, không cần phải đợi cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi có thể nói rằng đó là một dịch vụ nền và ứng dụng thiết yếu cho những điện thoại di động chạy trên Hệ điều hành Android. Nếu không có Google Play Services, nhiều ứng dụng don lồng hoạt động chính xác trên điện thoại thông minh Android của bạn. Nó giúp tất cả các ứng dụng Google của bạn chạy trơn tru và nâng cao trải nghiệm Android của bạn. Thành phần ứng dụng có lợi cho chức năng cốt lõi như xác thực các dịch vụ Google của bạn, đồng bộ hóa danh bạ của bạn, truy cập vào tất cả các cài đặt bảo mật người dùng mới nhất và các dịch vụ dựa trên vị trí được cung cấp năng lượng thấp hơn, chất lượng cao hơn.

Nó là một gói hoàn chỉnh của giao diện lập trình ứng dụng (API) và cho phép các nhà phát triển giải quyết mọi vấn đề khi chạy. Hơn nữa, nó cũng giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách sử dụng bảng xếp hạng, cả công khai và giữa bạn bè và thành tích.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tải xuống phiên bản beta của Dịch vụ Google Play nơi người dùng nhận được các bản cập nhật và tính năng mới nhất của ứng dụng này. Phiên bản beta của Google play được trích xuất trực tiếp từ Google Play Store để bạn có thể cài đặt tệp APK này trên điện thoại Android của mình mà không phải đắn đo.

Có rất nhiều lợi ích để giữ cho Dịch vụ Google Play luôn cập nhật vì nó cho phép cập nhật các ứng dụng Google và các ứng dụng khác từ Google Play Store. Chúng tôi đã cung cấp cách dễ nhất để tải phiên bản Dịch vụ Google Play mới nhất, đi tới liên kết tải xuống được cung cấp ở trên.