Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống Gardenscapes trên PC

Gardenscapes cho PC

Tải xuống và cài đặt Gardenscapes trong PC, Laptop hoặc Tablet bằng trình giả lập di động.
Chơi mọi ứng dụng trò chơi từ thiết bị di động của bạn đến PC hoặc MAC.

Cách chơi Gardenscapes trên PC (3 Các bước):

 • Tải xuống và cài đặt Bluestacks
 • Cài đặt Gardenscapes từ Cửa hàng.
 • Khởi chạy và thưởng thức nó trên PC của bạn!
 • Tải xuống trên PC

  Hàng đầu 5 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Gamescatalyst

  Cách tải xuống và cài đặt Bluestacks 3 và chơi các trò chơi di động trên PC của bạn

  Đánh giá Gardenscapes, Gameplay, Ưu / Nhược điểm và Video

  Một trò chơi giải đố mới

  ở đây và tên của nó là Gardenscapes. Kẻ giết thời gian tuyệt vời này được thực hiện bởi Playrix và nó là một trong những game giải đố được chơi nhiều nhất ngoài kia. Và ở đây chúng ta đang nói về Google Play Store và Apple Cửa hàng ứng dụng.

  Lối chơi

  là một cái gì đó mà bạn sẽ yêu thích. Trò chơi rất đơn giản trong cốt lõi của nó và theo tôi, đây là một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi. Chúng ta đều biết rằng cuối cùng, lối chơi là vấn đề thực sự và đây là điều sẽ khiến bạn chơi hoặc xóa một trò chơi.

  Mục tiêu của Gardenscapes

  là hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để cải tạo một biệt thự cũ. Và lưu ý rằng trọng tâm của trò chơi được đặt ở sân sau của ngôi nhà lớn của bạn. Và chàng trai, đây là một khu vườn để nói chuyện. Nó lớn đến mức bạn có thể nghĩ rằng toàn bộ khu phố có thể phù hợp.

  Có rất nhiều cấp độ trong Gardenscapes

  và có lẽ đây là lý do cho khu vườn đồ sộ. Mục tiêu là để xóa từng cấp độ với một số lượng di chuyển nhất định. Và đây là mẹo trong Gardenscapes. Bạn phải hoàn thành tất cả các giai đoạn với một số di chuyển nghiêm ngặt.

  Nghe có vẻ dễ, nhưng nó không phải là

  Khi bạn đang tiến bộ trong Gardenscapes, bạn sẽ gặp các cấp độ khác nhau với những khó khăn khác nhau. Đó là điều dễ hiểu. Nhưng có một số cấp độ có nhãn mác cứng cứng và cứng rất cứng. Và đây là thời điểm bạn sẽ bị mắc kẹt.

  Đôi khi bạn sẽ bị mắc kẹt

  và đây là một cái gì đó sẽ làm phiền bạn Byt có một cơ hội để thoát ra – nếu bạn sử dụng tiền của mình mà bạn kiếm được bằng cách vượt qua các cấp. Bạn có thể nhận được một số quả bom hoặc di chuyển thêm để vượt qua. Vấn đề là chúng quá đắt, và những đồng tiền bạn kiếm được quá nhỏ.

  Vâng, bạn có thể trả một số tiền thật

  để vượt qua một số cấp độ, nhưng đừng bị lừa. Có một cơ hội để thất bại một lần nữa. Vì vậy, đề nghị của tôi cho tất cả các bạn là thế này: chơi và một ngày nào đó bạn sẽ xóa cấp độ. Nói chung tôi không muốn trả tiền thật.

  Nhìn chung

  Gardenscapes là một trò chơi tuyệt vời. Bạn phải thử nó. Khi tôi chơi trò chơi này, tôi đã bị kẹt điện thoại trong một thời gian dài. Mỗi khi rảnh tôi đều chơi game đó. Có một sự quyến rũ tuyệt vời trong phong cách hoạt hình của Gardenscapes. Tất cả những gì tôi muốn nói với bạn là thế này: Tải xuống Gardenscapes trên thiết bị di động của bạn, hoặc thậm chí là PC và vui chơi!

  Google Play Store

  Apple Cửa hàng ứng dụng