Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tải xuống PanGu iOS 10.1.1iOS10.2 Cập nhật bẻ khóa

Nhóm Pangu báo cáo Pangu 10 đã được lưu trữ và nếu Apple không thể tìm thấy lỗ hổng quan trọng này trong iOS 10.2 cập nhật, nhóm PanGu10 đã phát hành Pangu iOS 10.2 Bẻ khóa nhanh chóng với bản phát hành công khai. Vì vậy, chúng ta có thể tiếp tục hy vọng vào Pangu iOS 10.2 Bẻ khóa và họ sẽ cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời với việc khai thác iOS 10 của họ. Tuy nhiên, cho đến lúc đó bạn có thể tải xuống Cydia iOS10.1.1-9.2 phiên bản demo cho thiết bị iOS của bạn với hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi. Đây là cửa hàng ứng dụng Cydia tương tự có sẵn với bản bẻ khóa không dây nhưng phiên bản Cydia có một số hạn chế cho đến khi phiên bản bẻ khóa không dây được phát hành.

Những người dùng không thể ngừng cài đặt Cydia trên phần mềm mới nhất của họ sẽ có cơ hội tải xuống và cài đặt Cydia cho thiết bị iOS và công cụ này cũng cho phép cài đặt Cydia mà không cần bẻ khóa các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch.

Gần đây chúng tôi nhận thấy rằng không có bản bẻ khóa không dây nào được phát hành cho bản cập nhật iOS 10. Công cụ bẻ khóa iOS 10 là công cụ bẻ khóa được chờ đợi nhất từ ​​trước đến nay trong cộng đồng bẻ khóa, vì vậy người dùng đang tìm giải pháp dễ dàng để tải xuống và cài đặt Cydia iOS 10.1.1 và các thiết bị iPhone, iPad và iPod chạy thấp hơn và trình cài đặt CydiaPro Cydia là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thiết bị này không yêu cầu bất kỳ công cụ bẻ khóa nào để tải xuống Cydia cho iPhone, iPad và iPod.

Cách tải xuống bản bẻ khóa iOS 10.2iOS10.1.1 dành cho Cydia:

* Kết nối iPhone, iPad và iPod touch của bạn với internet

* Truy cập trang web chính thức của CydiaPro Cydia Installer – http://cydiapro.com

* Nhấp vào nút tải xuống Cydia

* Sau đó, nó sẽ tự động kiểm tra phiên bản và thiết bị iOS hiện tại của bạn

* Nếu thiết bị của bạn tương thích, nhấn Start để bắt đầu quá trình tải Cydia

* Chạm vào nút Thêm vào màn hình chính

* Nhấp vào nút Cài đặt trên màn hình tiếp theo để hoàn tất quá trình.

Chúc mừng! bây giờ bạn đã hoàn tất. Đóng trình duyệt web của bạn và tận hưởng Cydia iOS 10

Note: Một số người dùng phàn nàn rằng trình cài đặt Cydia CydiaPro iOS 10 không hoạt động và đó là do bạn không cố tải xuống trình cài đặt Cydia bằng trình duyệt Safari (công cụ này chỉ hỗ trợ trình duyệt Safari trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch). Nếu bạn cố tải xuống một trình duyệt web khác hoặc sử dụng Máy tính, nó sẽ không hoạt động hoặc sẽ không cài đặt Cydia vào thiết bị của bạn.

Nguồn: Cydiajailbreak