Tải xuống Pixel bị rò rỉ này 6 Hình nền cho hương vị tương lai của bạn

Hình minh họa về Pixel 6

Bạn có thấy mình mơ mộng về Pixel không 6? Với Pixel chính thức của Google 6 sự kiện ra mắt sắp diễn ra, mọi người đang xôn xao tìm hiểu mọi thứ có thể về thiết bị. Nhưng đôi khi, cách tốt nhất để có được cảm nhận về một chiếc điện thoại mới là chơi với các hình nền độc quyền của nó. Một loạt lớn những chiếc Pixel đó 6 hình nền vừa bị rò rỉ — bạn đã sẵn sàng để thử chúng chưa?

Các hình nền bị rò rỉ khá tối thiểu, nhưng chúng phù hợp với một số tài liệu tiếp thị của Google. Chúng được xuất bản bởi M Brandon Lee của Đây là công nghệ ngày nay trên Twitter, và bạn có thể tải chúng xuống từ thư viện của chúng tôi bên dưới.

Hài hước thay, đây không phải là lô Pixel bị rò rỉ đầu tiên 6 hình nền. Bạn bè của chúng tôi tại Nhà phát triển XDA gần đây họ đã có trên tay một lô Pixel 6 Hình nền hoa chuyên nghiệp, cùng với một bộ Pixel lừng lẫy 6 hình nền ẩn camera đục lỗ của điện thoại.

Google sẽ lưu trữ Pixel của mình 6 sự kiện ra mắt vào ngày 19 tháng 10, 1 CH giờ EST (hoặc 10 giờ sáng theo giờ PST). Vì Pixel 6 là điện thoại đầu tiên của Google chạy trên chip Tensor nội bộ, chúng tôi hy vọng nó sẽ cung cấp những cải tiến lớn về tính năng chụp ảnh, chuyển văn bản thành giọng nói, Google Assistantvà các ứng dụng AI khác.

Nguồn: M Brandon Lee