Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền XCover Pro

Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền XCover Pro 1

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Samsung đã giới thiệu một điện thoại thông minh bền chắc vài tuần trước. Chào mừng Samsung mới, bền bỉ và bền bỉ Galaxy XCover Pro. Điện thoại thông minh bền chắc này được nhắm mục tiêu vào người dùng doanh nghiệp. Điều đó nói rằng, ngày nay chúng ta có 3 Samsung Galaxy Hình nền XCover Pro ở độ phân giải Full HD +. Samsung Galaxy XCover Pro được chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và chống nước vượt trội. Ngoài ra, XCover pro là MIL-STD -810G để bảo vệ nâng cao chống lại các giọt và rủi ro. Ngoài ra, chúng tôi có một hệ thống mPOS để quản lý thanh toán, quét mã vạch và hơn thế nữa khi đang di chuyển. Dù sao, như thường lệ, hãy để kiểm tra Samsung Galaxy Hình nền XCover Pro trước khi đi qua các thông số kỹ thuật.

Samsung Galaxy Hình nền XCover Pro

Hình nền của Samsung Galaxy XCover Pro không cảm thấy gợi nhớ đến bất kỳ thiết bị Samsung nào chúng ta đã thấy cho đến nay. Họ nhìn và cảm thấy AMOLED thân thiện, đẹp, độc đáo và khác biệt. Một lần nữa, độ phân giải là Full HD + (2340 x 2340 pixel, 1080 x 2340 pixel).

Đi đến Liên kết Google Drive để tải hình nền trong vinh quang ban đầu của nó. Hoặc nếu không, cho một thu nhỏ phiên bản của hình nền, kiểm tra của chúng tôi bộ sưu tập.

Tải xuống Samsung XCover Pro hình nền

Samsung-Galaxy-XCover-Pro-Stock -Wallauge.zip

Nhận tất cả hình nền Samsung-Stock

Samsung Galaxy Thông số kỹ thuật XCover Pro

samsung galaxy xcover pro poster hình ảnhSamsung bền Galaxy XCover Pro

IPS FHD, IP68, mPOS

Được trang bị chipset Exynos 9611 của Samsung. CPU được ghép nối với bộ xử lý đồ họa MP3 Mali-G72. Toàn bộ thiết lập này được kết hợp với 4GB RAM cùng với bộ nhớ trong 64GB ít ỏi. Nói về điều này, một khe cắm thẻ MicroSD có sẵn để mở rộng lưu trữ (tối đa 512GB).

Hình ảnh được cung cấp bởi một 6.3-inch IPS LCD. Bảng điều khiển IPS có độ phân giải Full HD +. Chính xác là 1080 x 2340 px (giống như hai hình nền dọc). Màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5. Ngoài ra, điện thoại có thể được sử dụng với găng tay khi bị ướt. Theo như xác thực sinh trắc học, chúng tôi có một cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn.

Hệ thống hai camera

Một camera kép đơn giản có mặt trong Samsung Galaxy XCover Pro. Như trong, chúng ta có một camera góc rộng 25MP chính cùng với một mô-đun siêu rộng 8MP. Đèn flash Dual-LED được trang bị để chụp ảnh thiếu sáng. Cả camera trước và sau đều có thể quay video ở độ phân giải lên tới 1080p @ 30 khung hình / giây.

Pin, phiên bản Android, giá cả và tính khả dụng

Một bộ pin 4050 mAh nằm trong Samsung Galaxy XCover Pro. Phải nói rằng, sạc nhanh thích ứng ở 15W là có mặt. Một giao diện người dùng dựa trên Android 10 2.0 khởi động Samsung XCover Pro. Về giá cả, điện thoại thông minh chắc chắn sẽ đặt lại cho bạn 500 €. Con thú của điện thoại thông minh sẽ có mặt đầu tiên ở Phần Lan bắt đầu từ ngày 31 tháng 1. Tính khả dụng trên toàn thế giới vẫn chưa được biết và xác nhận.

Bạn cũng có thể thích: