Tải xuống Truecaller 7.23 APK cho Android | Phiên bản mới nhất

Tải xuống Truecaller 7.23 APK cho Android | Phiên bản mới nhất 1

Truecaller, ID người gọi phổ quát cho mọi người, là ứng dụng phổ biến nhất trong Google Play với một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất của người dùng. Nói một cách đơn giản, Truecaller là một ứng dụng sẽ cho bạn biết ai đang gọi cho bạn nếu số này không được lưu trong điện thoại của bạn. Nó hoạt động theo cách thông minh, nơi nó thu thập dữ liệu từ các thiết bị đã cài đặt Truecaller hoặc đã đăng ký trong Truecaller. Ngoài ra, nó cũng hoạt động như một trình chặn cuộc gọi trước, nơi nó tự động phát hiện các cuộc gọi tiếp thị qua điện thoại và đánh dấu nó là một cuộc gọi spam và bạn có một tùy chọn để chặn số đó.

Mọi thứ đều có tổ chức và đơn giản đến mức Truecaller đã trở thành một ứng dụng bắt buộc đối với tôi từ nhiều năm. Nó hoạt động trong mạng 3G và Wi-Fi và hầu như không mất vài giây để phát hiện tên người gọi. Cùng với các chức năng cơ bản này, nó cũng có một tính năng độc đáo, nơi người ta có thể tìm kiếm một số và tìm tên của mình hoặc các chi tiết khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người có tên của họ và kết nối với họ, mặc dù đó là một tính năng cao cấp. Phiên bản mới nhất của Truecaller tương thích hoàn toàn với Android Marshmallow.

truecaller-android-7

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Truecaller, tức là phiên bản 7.0, từ liên kết được cung cấp dưới đây. Phiên bản này gần đây đã được phát hành bởi các quan chức và có thể mất vài ngày để có sẵn trên toàn cầu, cho đến lúc đó bạn có thể tải xuống APK chính thức chưa được xử lý từ bên dưới. Nó là khoảng 8.17 MB về kích thước.

Tải xuống Truecaller – ID người gọi và chặn APK

Tên ứng dụng:Truecaller – ID & Chặn người gọi
Tên tệp:truecaller-7.23.apk
Phiên bản:7.23
Thể loại:Ứng dụng
MD5:4e66eb5a692dda8b8b6c4fdc2005a211
Đã tải lên:Ngày 3 tháng 12 năm 2016
Kích thước tập tin:7.88 MB
Đã xác minh tệp

Nhấn vào đây để tai

Có gì mới trong Truecaller 7.0

  • Lịch sử cuộc gọi thông minh thay thế các số chưa biết bằng tên thật và khuôn mặt trong lịch sử cuộc gọi của bạn, ngay cả đối với các số không được lưu trong danh bạ của bạn.
  • Sẵn có cho bạn thấy nếu bạn bè của bạn có thể nói chuyện trước khi bạn gọi. Bây giờ bạn sẽ không bao giờ nhận được tín hiệu bận rộn hoặc làm gián đoạn ai đó nữa.
  • Trình quay số tích hợp cho phép bạn thực hiện tất cả các cuộc gọi của mình trực tiếp với Truecaller.
  • Thiết kế và biểu tượng ứng dụng mới để giúp bạn sử dụng Truecaller để thay thế trình quay số của bạn.

Truecaller miễn phí sử dụng, nhưng nó cũng có tùy chọn mua trong ứng dụng cung cấp một số tính năng cao cấp như huy hiệu của Pro Pro trong hồ sơ của bạn, yêu cầu 30 liên hệ cùng với trải nghiệm người dùng bổ sung.

Để tải xuống phiên bản Truecaller mới nhất cho Android, hãy theo dõi chúng tôi. Chúng tôi luôn xuất bản các phiên bản mới nhất sớm nhất có thể để bạn luôn được cập nhật.