Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tank Mouse lấy cảm hứng từ chuột máy tính Commodore Amiga 1352

Chuột xe tăngTank Mouse là chuột có phong cách cổ điển được trang bị công nghệ của thế kỷ 21, lấy cảm hứng từ máy tính Commodore Amiga 1352 mang tính biểu tượng. Máy tính cá nhân Commodore Amiga ban đầu được ra mắt cách đây hơn 35 năm vào năm 1985 và Tank Mouse mới hỗ trợ kết nối không dây với máy tính cổ điển bằng khóa không dây. Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án sáng tạo với giá khoảng $42 hoặc £31 .

Chuột Commodore Amiga 1352

Nếu chiến dịch tài trợ của cộng đồng Tank Mouse nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 11 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án chuột Tank Mouse Commodore Amiga 1352, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn cam kết có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật đầy đủ cho chuột Commodore Amiga 1352, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng Tank Mouse chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.