Tất cả các mẫu iPhone 12 phải có thiết kế màn hình không kính 2.5D [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Tất cả các mẫu iPhone 12 phải có thiết kế màn hình không kính 2.5D [Rumor]

Theo thông tin gần đây, tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ có thay đổi thiết kế được cho là lấy cảm hứng từ iPad Pro 2020. smartphones cho Apple sẽ có thiết kế với màn hình và các cạnh phẳng.

Một tweet từ Apple Lab nói về “tin rất lạ” về mặt trước của iPhone 12. Rõ ràng, Apple không dùng kính 2.5D mà nhiều đối thủ cạnh tranh của công ty sử dụng trong các thiết bị cao cấp của họ. Nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu thiết kế kính cho màn hình với các cạnh ngày càng cong, điều này có thể dẫn đến việc các nút bên trên điện thoại của chúng ta sẽ không còn nữa. smartphones trong tương lai.

Với iPhone 12, cách tiếp cận Apple nó phải khác. Một thiết bị có thiết kế phẳng hơn cũng dễ cầm hơn cũng như giúp bạn dễ dàng dán miếng dán bảo vệ màn hình hơn. Hiện tại không có cách nào để biết liệu điều này có được thực hiện để giảm chi phí sản xuất hay không.

CÁC Apple vẫn chưa tiết lộ thông tin chính thức về iPhone 12 và các mẫu khác nhau của nó. Những tin đồn gần đây nói rằng các thiết bị sẽ được ra mắt vào tháng 9 và doanh số bán hàng sẽ bắt đầu vào đầu tháng 10.

Trong khi công ty Cupertino không tiết lộ điện thoại thông minh mới của mình, những tin đồn mới tiếp tục lan truyền trên Web. Một số người nói rằng nó sẽ không có bộ sạc và không có Earpods trong hộp, trong khi những người khác nói rằng tất cả các mẫu điện thoại thông minh mới sẽ đi kèm với màn hình OLED. Sử dụng màn hình OLED có thể giúp giảm mức tiêu thụ pin nhưng tuổi thọ của chúng có thể ngắn hơn so với màn hình LCD.

Về thông số kỹ thuật, các nguồn tin cho biết iPhone 12 Pro sẽ đi kèm với RAM 6GB và iPhone 12 “bình thường” sẽ có RAM 4GB. Các nguồn tin cũng nói rằng tất cả các mẫu điện thoại thông minh sẽ được trang bị chip này. Apple A14.

Thật tốt khi củng cố lại một lần nữa rằng không có điều nào trong số này được xác nhận bởi Apple🇧🇷 Thông số kỹ thuật cuối cùng của các mẫu iPhone 12 được cho là khác nhau có thể khác với những thông số được đề cập trong tin đồn.

Nguồn: Wccftech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button