Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

tất cả ở đây, 2. tăng gấp đôi số lượng đơn đặt hàng trong quý

  • Trong quý 2 năm 2023, tổng doanh số bán hàng của Hepsiburada đã tăng 101% so với cùng kỳ năm trước, lên 18,5 tỷ TL.
  • Tổng số đơn đặt hàng là 27 đơn hàng, tăng 95% so với cùng kỳ năm trước.5 đã lên tới hàng triệu.
  • Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động và nghệ nhân được Hepsiburada số hóa là 101,3 nghìn và tổng số sản phẩm trên nền tảng này tăng 50% so với cùng kỳ năm trước lên 195 triệu.
  • Hepsiburada tiếp tục là “thương hiệu thương mại điện tử được khuyên dùng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ” trong quý hai.
  • Số lượng thành viên của Hepsiburada Premium trong tháng 8 1,3 đạt tới một triệu.
  • Cung cấp các giải pháp thanh toán và thanh toán thế hệ mới nhanh chóng và an toàn cho khách hàng của mình, ứng dụng Mua ngay trả sau của Hepsipay đã được 207 nghìn khách hàng sử dụng.
  • lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ 5 Số lượng công ty bán lẻ do HepsiJet phục vụ, một trong những công ty vận chuyển hàng hóa, đã vượt quá 1600.
  • HepsiJet đã giao 83% đơn đặt hàng với các nhà cung cấp của Hepsiburada vào ngày hôm sau.
  • Lợi nhuận trước lãi vay, khấu hao và thuế (EBITDA) của Hepsiburada là 374 triệu TL trong quý 2 năm 2023.
  • Nhìn chung, trong năm 3. Nó đã nâng dự báo tăng trưởng tổng doanh số bán hàng trong quý lên khoảng 110%.

tất cả ở đâytiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong quý 2 năm 2023 với những bước đi tự tin hướng tới tăng trưởng bền vững và hiệu quả. tất cả ở đây, 2. Trong quý, nó đã đạt được những con số thành công ở tất cả các chỉ số có tầm quan trọng chiến lược đối với thương mại điện tử và đạt mức tăng trưởng cao hơn dự báo đã công bố trước đó.

Tăng trưởng hơn 100% về số lượng bán hàng với tần suất cao hơn

Tổng doanh số bán hàng của Hepsiburada tăng 101% so với quý 2 năm 2022 và đạt 18,5 tỷ TL. Trong quý 2 năm nay, số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng này đã tăng 95% so với cùng kỳ năm trước, lên 27,5 Trong khi tần suất đặt hàng trung bình trên mỗi khách hàng của Hepsiburada tăng 57% mỗi năm. 8,1đã tăng .

Hơn 101 nghìn người bán đang hoạt động, 195 triệu sản phẩm trên một nền tảng

Số lượng người bán Hepsiburada tích cực đã tăng 14% trong quý 2 năm 2023 so với cùng kỳ năm 2022 và đạt 101,3 được một nghìn. Mặt khác, số lượng sản phẩm trên nền tảng này đạt 195 triệu đơn vị, với mức tăng hàng năm là 50%. Thị phần của Marketplace trong tổng doanh thu của Hepsiburada là 67% trong quý hai.

Thương hiệu thương mại điện tử được khuyên dùng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hepsiburada tiếp tục tạo sự khác biệt với các dịch vụ giao hàng sáng tạo và nhiều giải pháp thanh toán. Kết quả là Hepsiburada tiếp tục là “Thương hiệu thương mại điện tử được đề xuất nhiều nhất” của Thổ Nhĩ Kỳ trong quý 2 năm nay, theo kết quả “Nghiên cứu NPS thương mại điện tử” của tổ chức nghiên cứu độc lập FutureBright.

“Hepsiburada Premium”, là chương trình khách hàng thân thiết dựa trên thành viên đầu tiên được phát triển và triển khai ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã được triển khai vào cuối tháng 6. 1,2 triệu, tính đến tuần đầu tiên của tháng 8 1,3 Đạt tới triệu thành viên.

Cung cấp dịch vụ cho 1600 công ty bán lẻ, HepsiJet đã giao 83% đơn đặt hàng với các nhà cung cấp của Hepsiburada vào ngày hôm sau.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển và hàng hóa cho các thương hiệu và doanh nghiệp khác nhau, HepsiJet đặt mục tiêu mang đến các mô hình giao hàng khác nhau cho khách hàng thương mại điện tử với gần 2500 hãng vận tải, hơn 50 đội tàu và hơn 500 phương tiện vận tải tại 81 tỉnh của Thổ Nhĩ Kỳ. 2. tiếp tục trong quý. Trong quý 2, HepsiJet đã giao 83% đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp của Hepsiburada tới khắp Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày hôm sau.

Nổi bật với dịch vụ Hepsijet XL, cung cấp dịch vụ vận chuyển các sản phẩm số lượng lớn như hàng gia dụng và đồ nội thất, HepsiJet ngày nay phục vụ khoảng 1600 khách hàng nước ngoài, bao gồm các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới.

Hepsipay 12,5 Trên đường trở thành người chơi fintech nổi tiếng với hàng triệu khách hàng

Trong quý 2 năm 2023, 86% tổng doanh số bán hàng trên nền tảng Hepsiburada được thực hiện thông qua Hepsipay, giải pháp thanh toán dễ dàng và an toàn của Hepsipay. Phương thức thanh toán thế hệ mới của Hepsiburada, cung cấp giải pháp ví điện tử và cổng thanh toán và được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương, Hepsipay5 đã tiếp cận hàng triệu người dùng.

Hepsiburada tiếp tục tạo sự khác biệt với các giải pháp thanh toán và thanh toán được cung cấp trên nền tảng này. Đưa ra các giải pháp khác nhau hỗ trợ sức mua như trả góp vào thẻ tín dụng, thanh toán bằng nhiều thẻ, Mua ngay Trả sau, tín dụng mua sắm và “Điền ngay, Trả góp” trên một nền tảng duy nhất, ứng dụng Mua ngay Trả tiền sau của Hepsiburada mang đến 207 hàng nghìn khách hàng được vay tiền mà không làm trì hoãn nhu cầu của họ, mang lại cơ hội mua sắm mà không bị giới hạn thẻ.

Ngoài ra, Hepsiburada, cùng với D4 Ventures, đã tham gia nền tảng điều phối thanh toán Craftgate để hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của Hepsipay tại các thị trường mà nó nhắm tới. 1 triệu USD đầu tư.

Giám đốc điều hành Hepsiburada Nilhan Onal Gökçetekin: Chúng tôi đã tăng trưởng trên mức mong đợi trong quý thứ hai nhờ sự linh hoạt trong hoạt động, chương trình khách hàng thân thiết Hepsiburada Premium và các dịch vụ đặc biệt.

Giám đốc điều hành Hepsiburada Nilhan Onal Gökçetekin đã đưa ra đánh giá sau đây về kết quả tài chính trong quý 2 năm 2023: “Trong quý 2 năm 2023, chúng tôi đã đạt được kết quả khả quan, trên cả mong đợi của chúng tôi và chúng tôi đã tăng gấp đôi tổng doanh số bán hàng so với cùng kỳ năm ngoái. năm trước. Cách tiếp cận hướng đến khách hàng, các dịch vụ hậu cần và giải pháp thanh toán chất lượng cao cũng như lòng trung thành của khách hàng đối với Hepsiburada Premium đã đóng góp rất lớn vào thành tích này.

Trong quý 2 của năm, chúng tôi tiếp tục tạo sự khác biệt với các giải pháp thanh toán và thanh toán mà chúng tôi cung cấp trên nền tảng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp khác nhau hỗ trợ sức mua, chẳng hạn như thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng nhiều thẻ, Mua ngay Trả sau, cho vay mua sắm và cho vay tiêu dùng trên một nền tảng duy nhất và chúng tôi là công ty bán lẻ điện tử duy nhất với những giải pháp này.

Năm nay, chúng tôi cũng đã có những bước tiến lớn trong việc giới thiệu năng lực của mình trong lĩnh vực hậu cần và công nghệ tài chính, vốn là những ưu tiên chiến lược của chúng tôi, cho các khách hàng doanh nghiệp. HepsiJet cung cấp dịch vụ cho gần 1600 công ty bán lẻ với nhiều lựa chọn giao hàng khác nhau. Theo cách tương tự, Hepsipay đang có những bước đi vững chắc để trở thành đối tác giải pháp lớn nhất của các công ty thương mại điện tử và bán lẻ, đồng thời là công ty fintech nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ với các giải pháp thanh toán sáng tạo khác biệt với nhau.

Kể từ tuần đầu tiên của tháng 8, chúng tôi đã mở rộng hơn nữa các lợi thế do Hepsiburada Premium mang lại, một ưu tiên chiến lược khác. 1,3 Chúng tôi đã tiếp cận được hàng triệu thành viên. Với Hepsiburada Premium, tròn một tuổi vào tháng 7, chúng tôi cung cấp mức giá trung bình gấp 25 lần giá đăng ký hàng tháng cho khách hàng của mình.

Trong quý 3 năm nay, chúng tôi kỳ vọng mức tăng trưởng 110% so với cùng kỳ năm trước nhờ tuân thủ chiến lược của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ có EBITDA dương trong suốt cả năm. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển cùng với tất cả các bên liên quan vào năm 2023. Với tư cách là nhóm thương mại điện tử quốc gia, tôi muốn cảm ơn tất cả các bên liên quan và nhóm của chúng tôi đã đóng góp vào thành công này.”