TCL Plex được cập nhật ổn định Android 10 với cải tiến máy ảnh

TCL Plex được cập nhật ổn định Android 10 với cải tiến máy ảnh 1

Năm ngoái, TCL đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của riêng mình dưới dạng TCL Plex. Điện thoại thông minh lần đầu tiên chạy trên Android Pie 9.0 ngoài cái hộp. Giờ đây, TCL đã bắt đầu tung ra bản cập nhật ổn định Android 10 với các cải tiến camera và ứng dụng bloatware. Nó cũng mang đến bản vá bảo mật mới nhất cùng với tất cả các tính năng cơ bản của Android 10. Tại đây, thông tin đầy đủ về Bản cập nhật Android 10 TCL Plex.

TCL Plex là điện thoại thông minh tập trung vào camera, có được thiết lập camera ba ống kính ở mặt sau với camera chính 48 megapixel. Bản cập nhật mang đến nhiều cải tiến khác nhau cho hiệu suất máy ảnh, ứng dụng mặc định hiện chụp ảnh nhanh hơn, camera trước có các bộ lọc màu da. Và chế độ quay video cũng hoạt động mượt mà hơn. Khác với hiệu suất của máy ảnh, bản cập nhật mang đến hai ứng dụng mới, được đặt tên là File Share và Modern Combat Rebel Guns. Không chỉ là một trò chơi mới, mà bản cập nhật còn đi kèm với Chế độ trò chơi dành riêng, giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Nó cập nhật OTA, sẽ sớm có trên điện thoại của bạn. Đây là một Android 10 cập nhật dựa trên phân lớp của giao diện người dùng TCL. Về các tính năng, sau đó, nó nổi bật với tất cả các tính năng cơ bản của Android 10, như chế độ tối trên toàn hệ thống, cử chỉ điều hướng toàn màn hình mới, v.v. Nó cũng mang đến thể thao VoLTE và VoWiFi. Nói về kích thước, sau đó bản cập nhật nặng 2.7GB có kích thước và túi với phiên bản phần mềm v2.0.2B.A.G. Ở đây, Thay đổi hoàn toàn.

Cập nhật Android 10 tcl plexNguồn IMG: GSMArena

Cập nhật Android 10 TCL Plex – Thay đổi

Quảng cáo

Máy ảnh

 1. Cải thiện hiệu suất chế độ pixel cao cho Camera sau 48MP và camera trước.
 2. Cải thiện hiệu suất ổn định video trong khi chuyển động.
 3. Cải thiện bộ lọc màu da cho camera trước.

Hệ thống

 1. Cải thiện bảo mật di động thông qua một bản vá Android thông thường.
 2. Cho phép EE / O2 VoLTE và VoWiFi cho các thị trường mở ở Vương quốc Anh.
 3. Điều chỉnh vị trí của trung tâm điều khiển âm thanh.
 4. Hỗ trợ các ứng dụng nghe nhạc trên màn hình khóa.
 5. Cung cấp tới 30 phím tắt cho cài đặt khóa thông minh. Xin lưu ý rằng cài đặt khóa thông minh hiện tại của bạn sẽ được đặt lại và các chức năng của chúng phải được định cấu hình lại.

Các tính năng mới

 1. Thêm ứng dụng Chia sẻ tệp và ứng dụng trò chơi ‘Modern Combat Rebel Guns Gun.
 2. Thêm điều khiển cử chỉ cho toàn màn hình Google và Google Assistant.
 3. Thêm Chế độ trò chơi để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.
 4. Thêm Chế độ tối trong đó chủ đề hiển thị hiện tại có thể được thay thế cho một chế độ dựa trên màu đen và màu tối.

Cập nhật Android 10 cho TCL Plex

Quảng cáo

Bản cập nhật ổn định Android 10 đến trên TCL Plex, dưới dạng bản cập nhật OTA. Nó hiện đang trong giai đoạn lăn, sẽ đến trên điện thoại thông minh của bạn sớm. Bản cập nhật cũng mang đến bản vá bảo mật mới nhất vào tháng 1 năm 2020. Nếu bạn vội vàng và muốn nếm thử các tính năng của Android 10. Sau đó, bạn có thể cập nhật ngay điện thoại thông minh của mình, thông qua các bản cập nhật hệ thống. Trước khi cập nhật điện thoại thông minh của bạn, hãy đảm bảo xem qua các điều kiện tiên quyết được liệt kê dưới đây.

Điều kiện tiên quyết:

 • Đảm bảo sạc điện thoại của bạn ít nhất 30%.
 • Hãy sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn, trong trường hợp thất bại, bạn có thể mất dữ liệu của mình.
 • Chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện các bước cẩn thận để bạn có thể cập nhật thành công điện thoại của mình mà không gây hại.
 • Khi OTA đến trên điện thoại thông minh của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu tải xuống. Sau khi tải về, nó sẽ khởi động lại điện thoại thông minh của bạn. Sau khi khởi động lại điện thoại, bạn có thể bắt đầu sử dụng bản cập nhật ổn định Android 10 trên TCL Plex của mình. Đó là nó.

  Bạn cũng có thể thích Tải xuống hình nền Gradient tốt nhất (Độ phân giải 4K)

  Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, thì bạn có thể để lại nhận xét trong hộp bình luận. Ngoài ra, chia sẻ bài đăng này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè của bạn!

  Các bài viết liên quan khác: