Teaser Apex Legends tiết lộ tài năng của nhiều người

Vòng tiếp theo của nội dung Apex Legends sắp diễn ra, và hôm nay, Reverawn đã phát hành một đoạn trailer mới cho Fortune's Favour. Mùa huyền thoại Apex 5Giao diện mới hoàn toàn mang tính điện ảnh – không có trò chơi – nhưng nó mang lại cho nhân vật mới một cái nhìn cụ thể hơn: tên trộm chính của Major Andrade. Đây là những gì chúng ta biết về khả năng của Nhiều người.

Dường như có tùy chọn dịch chuyển tức thời, trong đó nhiều người ném một đĩa nhỏ và xuất hiện ngay lập tức nơi đặt đĩa. Nó cho thấy rằng bạn có thể sử dụng nó để đi qua những cánh cửa chật hẹp bằng cách lẻn dưới cánh cửa đóng kín một phần. Chúng tôi cũng thấy rằng anh ta đã sử dụng vật phẩm che vũ khí trước khi cướp kẻ thù.

Cả hai khả năng tương ứng với một số dữ liệu ban đầu cho Nhiều người, bao gồm dịch chuyển tức thời đĩa và thiết bị lắp ghép sẽ được rút ra trên bất kỳ chiến lợi phẩm nào gần đó. Rò rỉ cũng cho thấy khả năng cho phép bạn tìm loại loot trên tường, nhưng khả năng trong đoạn giới thiệu này không có dấu hiệu.

Đoạn trailer cũng cho thấy Loba đã giảm thời gian nổ thuốc nổ và sử dụng rất nhiều nhân viên để chiến đấu với kẻ thù – có thể là khả năng siêu gần.

YouTube        hình thu nhỏ

Nó sẽ sớm giống như Skull Town. Mùa huyền thoại Apex 5 Ngày phát hành được ấn định vào ngày 12 tháng 5, và có rất nhiều trò chơi battle royale để xem bạn có cần giúp đỡ trong vài ngày cho đến khi ra mắt hay không.