Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ted Lasso giành giải thưởng truyền hình của Hiệp hội phê bình Hollywood

Ted Lasso hiện cũng là người thắng lớn tại Giải thưởng Truyền hình của Hiệp hội Phê bình Hollywood. Nó đã giành được giải thưởng ở bốn hạng mục chính.

Apple TV+ một lần nữa giành được giải thưởng trong một lễ trao giải lớn. Lần này nó đã giành được một số Giải thưởng Truyền hình của Hiệp hội Phê bình. Tất nhiên, giải thưởng thuộc về Ted Lasso, loạt phim đình đám của dịch vụ phát trực tuyến.

Ted Lasso giành được bốn giải thưởng lớn

Nhận được giải thưởng cho một loạt phim tất nhiên là điều tuyệt vời, nhưng chiến thắng ở các hạng mục chính khiến nó thực sự đặc biệt. Cho Apple Phim truyền hình + là trường hợp này. Nó đã giành được bốn giải thưởng tại sự kiện này.

Loài cá lớn nhất dành cho Apple TV+ giành giải Phim truyền hình hài hay nhất. Không dừng lại ở đó, một số diễn viên cũng đoạt giải. Ví dụ, Jason Sudeikis nhận được giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong loạt phim hài. Tất nhiên, anh ấy có được điều đó nhờ vai diễn nhân vật chính Ted Lasso. Hai diễn viên cũng nhận được danh hiệu Vai phụ xuất sắc nhất. Biến thể nam thuộc về Brett Goldstein, người mà chúng ta tất nhiên biết rõ hơn với cái tên Roy Kent. Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về Hannah Waddingham, người đóng vai chủ câu lạc bộ Rebecca.

Ted Lasso không phải là bộ truyện duy nhất Apple Giải thưởng truyền hình +. Ngoài ra còn có một giải thưởng dành cho Julian Pearce từ Người hầu. Anh cũng nhận được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất nhưng thuộc thể loại phim truyền hình dài tập.

Chúc mừng! (Hình ảnh: Apple)

Chờ đợi giải Emmy

Tuy nhiên, Giải thưởng Truyền hình của Hiệp hội Phê bình Hollywood dường như chỉ là một thử thách cho nó Apple truyền hình+. Món chính tất nhiên là giải Emmy. Ở đó, Ted Lasso có cơ hội rất lớn để giành được một số bức tượng đẹp. Bộ phim và các diễn viên đã được đề cử không dưới 13 lần, trở thành ứng cử viên hàng đầu. Hoặc Apple TV+ thực sự kiếm được tiền từ các đề cử, chúng ta sẽ thấy vào ngày 19 tháng 9. Sau đó buổi lễ sẽ diễn ra.