Telegram cập nhật với các khảo sát và câu hỏi: cách chúng hoạt động

Telegram cập nhật với các khảo sát và câu hỏi: cách chúng hoạt động 1

điện tín thông báo sự xuất hiện của một bản cập nhật mới, phiên bản 5.14 ​​của ứng dụng (Android và iOS), cung cấp một số tính năng mới, trong đó nổi bật là các tùy chọn liên quan khảo sát và thêm đố, với khả năng chèn hình ảnh hoặc các tập tin khác. Tất cả các chức năng mới có thể được sử dụng bắt đầu từ phần cổ điển dành riêng cho khảo sát.

Tin tức, được trình bày chính thức trên blog chính thức, đến sau khi giới thiệu Chế độ tối trên WhatsApp và góp phần làm cho sự so sánh giữa hai ứng dụng trở nên khốc liệt hơn. Ý tưởng làm phong phú các cuộc khảo sát bắt nguồn chủ yếu từ thành công của họ trong nhiều năm qua: tính năng này được người dùng yêu thích và đặc biệt là bởi những người quản lý các nhóm và kênh trên Telegram. Trong số những đổi mới quan trọng nhất có khả năng làm rõ tên của những người bỏ phiếu trong một cuộc thăm dò và sở thích của họ. Thêm vào đó là sự ra đời của @QuizBot được thiết kế cho các trò chơi phức tạp hơn.

Khảo sát Telegram: tất cả các tin tức

các khảo sát đã được giới thiệu trên điện tín vào năm 2018 và kể từ đó, họ đã thành công giữa các quản trị viên kênh và nhóm, nhưng cũng trong số những người dùng cá nhân thích tương tác bằng cách đưa ra phản hồi của họ. Trong thực tế, chúng có thể được sử dụng để biết ưu đãi thuê bao về một sản phẩm hoặc dịch vụ so với sản phẩm khác, nhưng cũng về nội dung thú vị, v.v. Chúng là một trong nhiều tùy chọn Telegram độc quyền, hoàn toàn không có trong các ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp.

Bây giờ tôi các cuộc thăm dò có ba thay đổi: khả năng tìm hiểu các tác giả của các nhãn hiệu và sở thích của họ, truy cập vào nhiều sở thích và khả năng thực hiện các câu đố thực sự. Để tận dụng các chức năng này, bạn cần khởi động ứng dụng và truy cập vào phần cho Khảo sát sáng tạo. Ai tạo ra khảo sát có thể chọn giữ phiếu bầu ẩn danh hoặc rõ ràng, ngoài việc chèn khả năng đưa ra nhiều hơn một câu trả lời. Sau khi xây dựng câu hỏi và câu trả lời, hãy gửi khảo sát về nhóm và chờ phản hồi.

Làm thế nào để Quiz trên Telegram hoạt động?

Ai muốn xuất bản một câu đố anh ta sẽ vẫn phải đi qua trang Khảo sát. Sự khác biệt là trước khi gửi nó, bạn cần chọn câu trả lời đúng để mọi người có thể có ngay phản hồi trực quan sau khi đưa ra lựa chọn của mình, do đó hiểu được họ có đoán hay không. Ngoài những tin tức này, điện tín cũng giới thiệu @QuizBot, dành riêng cho những người thích chèn hình ảnh hoặc các tệp đa phương tiện khác vào trò chơi câu hỏi và trả lời của họ.

Tin tức cho Telegram trên Android

Ngoài các tính năng có thể truy cập được cho tất cả các hệ thống, ứng dụng đã báo cáo một số cải tiến dành riêng cho những người có Thiết bị Android. Đầu tiên, tôi sẽ được báo cáo rõ ràng hơn tiến trình liên quan đến tải xuống và tải lên tập tin. Ngoài ra, có khả năng tùy chỉnh các góc của hộp trò chuyện, một tùy chọn đã có trên iOS một thời gian.

Nói tóm lại, điện tín nó ngày càng phong phú với các giải pháp được thiết kế, không chỉ cho người dùng đơn lẻ, mà còn trên hết cho những người muốn tổng hợp và liên quan đến các nhóm khách hàng, người hâm mộ và mọi người thống nhất bởi các sở thích và đam mê các loại.