Telegram kết thúc vào năm 2021 với bản cập nhật tính năng đệm

TL; DR

  • Telegram đang thực hiện một bản cập nhật tính năng cuối cùng trong năm nay.
  • Bản vá mang lại định dạng văn bản spoiler, phản ứng tin nhắn và hơn thế nữa.

Telegram đã đạt được một bản cập nhật vào đầu tháng này, mang đến những cải tiến về quyền riêng tư và tính năng xóa tin nhắn tiện lợi. Tuy nhiên, có vẻ như ứng dụng trò chuyện không hoàn toàn được thực hiện với kết xuất tính năng tháng 12. Trong bản cập nhật cuối cùng của năm 2021, ứng dụng sẽ tung ra một loạt các cải tiến bổ sung.

Bổ sung đáng chú ý nhất là phản ứng tin nhắn, cho phép người dùng trả lời các văn bản được chọn bằng biểu tượng cảm xúc theo kiểu Slack hoặc Discord. Người dùng có thể Nhấn đúp một tin nhắn để gửi một biểu tượng cảm xúc thích hoặc nhấn một lần để truy cập nhiều hơn. Tính năng này hiện luôn được bật trong các cuộc trò chuyện riêng tư nhưng có thể được bật bởi quản trị viên của các cuộc trò chuyện nhóm và kênh.

Đối với những người trò chuyện với người dùng bằng nhiều ngôn ngữ, giờ đây bạn có thể dịch trực tiếp văn bản trong Telegram. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng này. Hướng tới Cài đặt > Ngôn ngữ để truy cập nó và điều chỉnh cài đặt nút dịch.

Cuối cùng, Telegram đang tung ra định dạng spoiler đặc biệt cho phép người dùng xáo trộn văn bản cho đến khi người nhận chạm vào nó. Nó đặc biệt hữu ích để ẩn thông tin chi tiết về phim, chương trình hoặc kết quả thể thao. Người dùng có thể nhấn và đánh dấu phần văn bản mà họ muốn định dạng và nhấn vào Spoiler cái nút.

Các tính năng hiện đã có trên phiên bản Telegram 8.4 trên Android. Bạn có thể lấy nó bằng cách sử dụng nút bên dưới.

Bình luận