Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Telegram Premium giới thiệu gói hàng năm có giá RM128

Telegram đã đưa ra gói hàng năm mới cho gói đăng ký cao cấp của mình, cung cấp chi phí hàng tháng rẻ hơn nếu bạn thanh toán một lần. Có sẵn trong ứng dụng, bạn hiện có thể mua cấp cao cấp của ứng dụng nhắn tin với giá RM127,90, tương đương 10,49 RM mỗi tháng trong 12 tháng.

Kế hoạch hàng năm giúp tiết kiệm 35% so với kế hoạch hàng tháng, nhưng tính toán của Telegram đi kèm với một cảnh báo. Cùng với gói đăng ký hàng năm mới, công ty một lần nữa tăng giá đăng ký hàng tháng lên 16,90 RM, khiến gói hàng năm trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với những người dùng nhiều.

Trong trường hợp bạn không nhớ, cấp cao cấp đã được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái với mức giá 22,90 RM mỗi tháng cho người dùng Malaysia. Sau đó công ty đã hạ giá trị này xuống 13,90 RM vào tháng 9 trước tăng trở lại RM1 vào tháng trước.

Thật kỳ lạ, bạn chỉ có thể xem những thay đổi về giá cũng như gói hàng năm thông qua ứng dụng di động nhưng nếu bạn cố mua đăng ký cao cấp thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nó vẫn có giá ban đầu là 22,90 RM mỗi tháng. Telegram được thêm gần đây một loạt các tính năng mới với một số tính năng dành riêng cho gói trả phí, có thể được coi là một cách để giảm bớt tác động của việc tăng giá gói hàng tháng.

Những người đã đăng ký cấp trả phí hiện có khả năng dịch toàn bộ cuộc trò chuyện, nhóm và kênh riêng lẻ trong thời gian thực bằng cách nhấn vào thanh Dịch – tất cả người dùng vẫn có quyền truy cập vào tính năng dịch nhưng người dùng thông thường sẽ cần dịch từng tin nhắn riêng lẻ . Một trong những tính năng mới mà tất cả mọi người đều có thể yêu thích là trình tạo ảnh hồ sơ, cho phép bạn biến bất kỳ nhãn dán hoặc biểu tượng cảm xúc hoạt hình nào thành ảnh hồ sơ, nhóm hoặc kênh.

Các tính năng khác bạn nhận được với gói trả phí bao gồm nhãn dán độc quyền, không có quảng cáo, chép lời tin nhắn âm thanh, tốc độ tải xuống nhanh hơn và huy hiệu hồ sơ cao cấp. Gói này cũng tăng gấp đôi giới hạn của mọi thứ như kích thước tải lên, kênh, thư mục, tài khoản được kết nối, v.v.