Tên của đồng hồ Oppo đã được xác nhận cùng với ngày ra mắt 6 Tháng ba

Oppo tuyên bố rằng đồng hồ thông minh của họ sẽ được gọi – hơi ngạc nhiên – đồng hồ Oppo và nó sẽ được công bố cùng với dòng Find X2 trong 6 Tháng ba, giờ 9: 30 giờ GMT (4: 30 giờ sáng ET).

Kể từ khi nhà sản xuất lần đầu tiên quấy rối sản phẩm, đã có nhiều so sánh rõ ràng về sản phẩm Apple WatchVà thật dễ dàng để biết lý do tại sao.

Đồng hồ thông minh không chỉ có hình dạng và thiết kế tương tự Apple Watch – về mặt nó là một ô vuông – nhưng nó cũng có các mặt màn hình tương tự và thậm chí giao diện người dùng trông tương tự như AppleWatchOS.

Đến lúc nói xin chào # OPPOW.

Hé lộ # OPPOFindX2 Sự kiện ra mắt 6 Tháng 3, 10:30 CET. pic.twitter.com/IwbOJnHoyg

OPPO 2 Tháng 3 năm 2020

Tuy nhiên, một trong những khác biệt chính là – rác Apple Watch – Thiết bị này sẽ hoạt động với điện thoại Android, giúp thiết kế hình vuông phổ biến này cho nhiều người hơn.

Mặc dù nhiều giờ yêu được làm tròn, nhưng khi hiển thị thông tin văn bản trên màn hình, màn hình vuông có ý nghĩa hơn, vì chúng cho phép hiển thị thêm thông tin và đồ họa.

Nhìn vào giao diện người dùng hiển thị trong hình ảnh, chúng tôi cũng nghi ngờ rằng Oppo đang làm việc trên phần mềm đồng hồ tùy chỉnh của riêng mình và chọn – giống như các công ty công nghệ khác – không sử dụng hệ điều hành Google Wear.

Mặc hệ điều hành ngày nay dường như hầu hết được các thương hiệu thời trang trong Tập đoàn Fossil chọn và đang bị các công ty như Samsung, Huawei và Xiaomi bỏ qua.

Một trích đoạn khác từ thông tin mà chúng ta có thể thu thập từ những bức ảnh chúng ta đã thấy cho đến nay là chiếc đồng hồ sẽ đi kèm với các lớp hoàn thiện và màu kim loại khác nhau, ngoài việc chọn vật liệu ban nhạc.

Ảnh ngày ra mắt mới nhất xác nhận rằng chúng ta sẽ thấy một ban nhạc thể thao silicon, trong khi hình ảnh ở đầu bài viết này cho thấy một dây đeo bằng da trang trọng hơn tại nơi làm việc.

Sau đó, rõ ràng là Obo đang chạy trong cùng một tinh thần Apple Nó có thể được mặc, trình bày các chủ đề khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân.

Tất nhiên, câu hỏi lớn là liệu Oppo có xây dựng một hệ điều hành với đủ các tính năng để biến nó thành một thiết bị có giá trị hay không.

Nếu giao diện hấp dẫn, thú vị khi sử dụng, tương tác và có khả năng tập thể dục đầy đủ, nó có thể lấp đầy một khoảng trống trên thị trường.