Tfue nói rằng anh ta không coi trọng người chơi kiểm soát trong & # 039;Fortnite& # 039;

"Fortnite Battle Royale "là một trong số ít các trò chơi video được kích hoạt trò chơi đa nền tảng. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là người chơi có thể chơi với nhau bất kể nền tảng họ chơi, bao gồm máy tính, máy chơi game video và thậm chí cả thiết bị di động. Tính năng này rất đáng ngạc nhiên và được nhiều người chơi sử dụng, nhưng thật không may, nó cũng khiến một số người chơi gặp bất lợi lớn.

Hầu hết các game thủ và streamer chuyên nghiệp đều chơi trên PC và sử dụng bàn phím và chuột, được coi là thiết bị đầu vào ưu việt cho các trò chơi video. Tuy nhiên, mặc dù tất cả những lợi ích mà người dùng chuột và bàn phím nhận được, có một số điều mà bộ điều khiển có thể làm tốt hơn, chẳng hạn như trỏ. Turner Tenney, được biết đến với cái tên Tfue, gần đây đã quay sang bộ điều khiển để xem anh ta tốt với anh ta như thế nào.

Sau giai đoạn thử nghiệm, bộ truyền phát phổ biến đã nhận xét về sự khác biệt giữa các thiết bị đầu vào và thậm chí còn nói rằng nó không đánh giá người dùng bộ điều khiển.

Nhận xét của Tfue

Một trong những lợi thế tuyệt vời mà bàn phím mang lại cho người chơi là khả năng gán các chức năng trong trò chơi cho các tổ hợp phím khác nhau. Mặt khác, bộ điều khiển bảng điều khiển có số lượng nút giới hạn và trong hầu hết các trường hợp, trình phát PC có thể gán nhiều chức năng hơn cho các thiết bị đầu vào của chúng so với trình phát bảng điều khiển.

Ngoài ra, chuột chính xác hơn nhiều khi nhắm mục tiêu trò chơi video."Fortnite Battle Royale "có một cơ chế bắn khá độc đáo. Trò chơi video này đã phát triển mạnh mẽ, đôi khi khiến đạn bị mất mục tiêu, bất kể người chơi có tài giỏi đến đâu. Các thử nghiệm gần đây đã kết luận rằng nở hoa dễ tha thứ hơn cho người điều khiển. , đó là lý do tại sao nhiều người chơi đã quyết định dùng thử, bao gồm cả Tfue.

"Sau khi chơi bộ điều khiển, tôi không nghĩ rằng tôi đánh giá cao họ nữa", Tfue nói về người dùng của bộ điều khiển sau khi dùng thử. "Tôi có thể có ít hơn một chút. Với điều đó, tôi tôn trọng họ. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể cầm bộ điều khiển và chơi tốt như tôi."

Streamer đã tuyên bố rằng một ưu điểm lớn khác của bộ điều khiển là sự tiện lợi mà nó mang lại vì việc cầm bộ điều khiển trong tay dễ dàng hơn thay vì chơi xung quanh với thiết bị đầu vào PC. "Trên PC, rất khó để nhấn nút bạn muốn.

Lý do: bộ điều khiển được tạo ra để chơi game và bàn phím thì không. "

Khoảng cách kỹ năng giữa PC và console

Tfue cho biết khoảng cách về kỹ năng trên PC lớn hơn nhiều so với trên bảng điều khiển, điều này có ý nghĩa. Tuy nhiên, mặc dù đúng là bộ điều khiển thoải mái hơn và chúng cung cấp một số lợi thế nhất định cho game thủ, không có nghi ngờ gì về việc người chơi PC có nhiều lợi thế hơn, đó là lý do tại sao hầu hết người chơi PC đều đủ điều kiện cho tương lai 'Fortnite'World Cup.

Điều quan trọng nữa là phải đề cập rằng Tfue rất thành thạo với thiết bị đầu vào hiện tại của mình và đã quen với nó, vì vậy anh ta có thể hơi thiên vị. Cuối cùng, thật khó để phủ nhận những lợi thế của PC và phương thức nhập liệu của chúng, khiến cho các game thủ console khó có thể chiếm vị trí đầu tiên trong "Fortnite Battle Royale "trong tương lai gần.