Thay đổi tên của Alexa thành Amazon Tiếng vọng

Các 3thế hệ thứ Amazon Echo dot, được phát hành vào tháng 9 năm 2018, được ra mắt với mức giá $ 40 phải chăng và có sẵn bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mô hình mới có một số tính năng mới. Chúng bao gồm một loa tốt hơn thế hệ trước với điều khiển âm thanh và giọng nói phong phú hơn cho các ứng dụng phát nhạc phổ biến khác nhau (spotify, pandora, apple apple, v.v.). Nó cũng đi kèm với khả năng trả lời câu hỏi của bạn và giúp bạn cập nhật tin tức và thời tiết. Nó có thể cung cấp hỗ trợ để gọi hầu hết mọi nơi (bao gồm cả cái khác Amazon các đơn vị trong các phòng khác trong nhà bạn) và kết nối để bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh. Nó thậm chí có một số lớp tùy chọn riêng tư và tính năng bảo mật.

Alexa không ngừng học hỏi và mở rộng các kỹ năng của mình để giúp bạn tốt hơn. Tất cả các chức năng này có thể được kích hoạt bằng cách đơn giản nói từ đánh thức Echo Dots. Về mặt kỹ thuật, bạn không thể thay đổi Amazon Tên của Echo Dot trên mọi thứ trừ Alexa. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi khẩu hiệu của nó. Đây là cụm từ bạn nói để kích hoạt Echo Dot của bạn, vì vậy nó sẽ biết để bắt đầu lắng nghe bạn. Bốn từ đánh thức có sẵn cho thiết bị của bạn là Máy tính, Amazon, Alexa và Echo.

Cách thay đổi Echo Dots Wake Word của bạn

Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng Alexa từ ứng dụng Android / iOS hoặc đi đếnwww.echo.amazon.com.
Sau đó hãy tiếp tục và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào của bạn Amazon tài khoản.
Đảm bảo Echo Dot của bạn được đăng ký và kết nối với tài khoản của bạn.
Sau đó vào phần cài đặt trong menu và chọn thiết bị bạn muốn đổi tên.
Đi xuống trang cài đặt cho đến khi bạn thấy Thay đổi từ thức dậy.
Cuối cùng, chọn tên thức dậy mong muốn của bạn.

Cách tận dụng tối đa Echo Dot của bạn

Bây giờ bạn đã tùy chỉnh từ thức dậy của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đặt Echo Dot ở một nơi dễ truy cập. Chọn một nơi mà bạn có thể nghe thấy loa và micrô có thể nghe rõ bạn. Nơi tốt nhất là nhà bếp hoặc phòng khách của bạn.

Tạo một ngôi nhà thông minh

Echo Dot là thiết bị Alexa thân thiện với ngân sách thứ hai của Amazon. Thấp nhất có giá $ 25, Echo Flex. Nhưng nếu bạn có thể mua thêm Amazon thiết bị hoặc Echo Dots, bạn có thể kết nối tất cả chúng và đặt chúng xung quanh nhà bạn. Bằng cách này, bạn có quyền truy cập vào trợ giúp của Alexa bất kể bạn ở đâu. Bắt Echo Dots của bạn để làm việc cùng nhau là vô cùng dễ dàng. Trong ứng dụng Alexa, chỉ cần thêm thiết bị mới bạn đã tạo để kết nối điểm đầu tiên của mình. Bây giờ khi bạn đặt câu hỏi hoặc ra lệnh, công nghệ Nhận thức không gian Echo của Amazon sẽ đảm bảo rằng chỉ có thiết bị gần bạn nhất sẽ trả lời. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thay đổi từ đánh thức cho từng thiết bị riêng biệt bằng phương pháp được mô tả ở trên.

Thêm nhóm phòng

Bạn cũng có thể ghép hai hoặc nhiều Echo Dots theo nhóm, vì vậy chúng sẽ phát một bài hát cùng nhau trong nhiều phòng. Để làm điều này, bạn chỉ cần tạo Nhóm nhiều phòng trong phần đơn vị của ứng dụng hoặc trang web Alexa của bạn. Nhược điểm của tính năng này là rất tiếc, bạn sẽ không thể kết nối với các thiết bị trong Nhóm nhiều phòng qua Bluetooth cho đến khi bạn xóa điểm khỏi nhóm đó.

Vì vậy, cho dù bạn có kế hoạch để thực hiện bước và đầu tư vào một bộ với Amazon Thiết bị Echo Dots và Alexa để tạo ra một ngôi nhà thông minh, hoặc nếu bạn chỉ muốn mua thiết bị duy nhất có phong cách và giá cả phải chăng, hãy đảm bảo bạn có được nhiều tính năng và tùy chỉnh nhất cho số tiền của mình.