Thêm một số tính cách vào Dock iPhone đã jailbreak của bạn với Docktyle

Thêm một số tính cách vào Dock iPhone đã jailbreak của bạn với Docktyle 1

Bất cứ ai đầu tư vào Apple hệ sinh thái biết tầm quan trọng của trạm nối có thể đối với quy trình làm việc của họ. Được xuất hiện lần đầu trên iPhone, iPad và thậm chí cả Mac, Dock là nơi thuận tiện để lưu trữ các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn để bạn luôn có quyền truy cập nhanh vào chúng khi bạn cần.

Nhiều như chúng tôi thích Dock trên các nền tảng này, đáng chú ý Apple không cung cấp nhiều thông qua thích ứng thẩm mỹ. May mắn thay, một tinh chỉnh jailbreak mới được phát hành và miễn phí đã tăng gấp đôi Docktyle bởi nhà phát triển iOS Marcel Braun cho phép các công cụ bẻ khóa tùy chỉnh tính thẩm mỹ của Dock trên nền tảng iOS.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, bạn thấy rằng Docktyle mang lại nhiều tính năng cho bảng khi tùy chỉnh Dock. Cho dù bạn có hào hứng với độ dốc màu tùy chỉnh, muốn điều chỉnh độ mờ nền hay vui vẻ điều chỉnh cài đặt kiểu tùy chỉnh, Docktyle có một chút gì đó cho tất cả mọi người.

Sau khi cài đặt, Docktyle thêm một cửa sổ cài đặt chuyên dụng vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình nó theo ý thích của mình:

Thêm một số tính cách vào Dock iPhone đã jailbreak của bạn với Docktyle 2

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Docktyle theo yêu cầu
  • Ẩn hoặc hiển thị trang trên trang chủ
  • Điều chỉnh mức độ mờ đục của Dock
  • Chọn từ iOS, màu đơn sắc, độ dốc hoặc kiểu ẩn
  • Kích hoạt hiệu ứng làm mờ iOS
  • Chọn từ trắng 70%, trắng 90%, tối 50%, tối 70% hoặc tối 90%
  • Định cấu hình màu cho tùy chọn Solid Color
  • Định cấu hình hai màu khác nhau cho tùy chọn Gradient

Nhà phát triển có nút Respring ở góc trên bên phải của cửa sổ cài đặt để giúp bạn lưu mọi thay đổi bạn thực hiện theo yêu cầu.

Nếu bạn đã sẵn sàng kiểm soát tính thẩm mỹ của Đế màn hình chính của thiết bị cầm tay, bạn có thể Tải xuống Docktyle miễn phí từ cửa hàng Basepack thông qua người quản lý gói ưa thích của bạn. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Nếu bạn chưa sử dụng lớp Basepack, bạn có thể thêm nó vào trình quản lý gói bạn chọn bằng URL sau:

https://basepack.co/

Bạn có kế hoạch tùy chỉnh Dock của bạn với Docktyle? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây.