Theo dõi các thói quen như lượng calo để phát triển và củng cố chúng [Giveaway]

Giảm cân và ăn kiêng được coi là một trong những điều khó thực hiện nhất. Bất cứ ai muốn giảm hoặc tăng cân đều khó có thể tuân thủ một thói quen tập thể dục mới đòi hỏi khắt khe và chú ý đến những gì bạn ăn. Những người đang thực hiện những bước đầu tiên hướng tới thể dục sẽ thấy rằng có rất nhiều dịch vụ, ứng dụng và cộng đồng để nhờ giúp đỡ, hỗ trợ và tư vấn. Đối với những thói quen khác ít được chú ý hơn, không có nhiều ứng dụng hữu ích. Gặp gỡ HabitBull, ứng dụng giúp bạn theo dõi và gắn bó với thói quen của mình. Ứng dụng này đã có trên Android hơn một năm và chúng tôi đã xem xét ứng dụng này vào tháng 5 năm 2014. HabitBull hiện có giao diện hoàn toàn mới cho iOS. Các nhà phát triển đang hào phóng cung cấp cho độc giả của chúng tôi bản nâng cấp miễn phí lên phiên bản cao cấp. Chi tiết ở cuối.

HabitBull chủ yếu để phát triển thói quen và gắn bó với chúng hàng ngày. Ứng dụng không hạn chế theo bất kỳ cách nào, vì vậy bạn có thể tạo hầu hết mọi thói quen. Nó chứa các danh mục rộng để sắp xếp các thói quen mà bạn đang cố gắng khắc phục hoặc phát triển. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn mã màu các thói quen theo loại, điều này rất hữu ích nếu chẳng hạn như bạn có những thói quen muốn phát triển cũng như những thói quen muốn từ bỏ. Bạn có thể đặt thói quen tốt thành màu xanh lá cây và thói quen xấu thành màu đỏ.

bổ sung thói quenthành công theo thói quen

Đối với mỗi thói quen bạn thêm vào, HabitBull sẽ yêu cầu bạn đặt tham số thành công cho thói quen đó. Nó có thể đơn giản như Có/Không, hoặc nó có thể được định lượng, chẳng hạn như uống 8 ly nước mỗi ngày.

thói quendanh sách thói quen

HabitBull cũng có số liệu thống kê. Rất nhiều số liệu thống kê tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra chuỗi của mình trong một tuần hoặc một tháng và xem ngày nào bạn nghỉ ngơi và ngày nào tốt. Ngoài ra, bạn có thể đặt ngày “thành công”. Mất khoảng 66 ngày để một điều gì đó trở thành thói quen và bạn có thể đặt lời nhắc/cảnh báo/mục tiêu khi bạn đạt đến điểm thói quen đó. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa nó dài hơn hoặc ngắn hơn 66 ngày.

dấu hiệu thói quenthống kê thói quen

Ứng dụng này khá tốt với gói miễn phí, nhưng với gói cao cấp, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình lên dịch vụ đám mây, đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị, theo dõi tới 100 thói quen, xuất dữ liệu và đủ điều kiện cho tất cả các tính năng trong tương lai được giới thiệu cho người dùng cao cấp.

Nâng cấp cao cấp miễn phí:

Để yêu cầu tài khoản trả phí của bạn với HabitBull, hãy làm theo các bước sau;

Cài đặt ứng dụng và đăng ký để sử dụng nó.
Gửi email đến HabitBull tại [email protected] với chủ đề “HabitBull Premium – AT” và bao gồm địa chỉ email của bạn (địa chỉ bạn đã sử dụng để đăng ký) trong phần nội dung của email
Tài khoản của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Đăng xuất và đăng nhập lại để bắt đầu sử dụng các tính năng cao cấp
Ưu đãi này có hiệu lực đến ngày 30 tháng 11 năm 2015 (GMT+ 1)

Nếu tài khoản của bạn chưa được cập nhật, hãy đợi 24 giờ, gửi một email khác đến HabitBull.

Tải xuống HabitBull từ App Store

Tải xuống HabitBull từ cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button