Thiết kế nhà trang điểm 2.8.3g Apk + Mod (Kim cương / Tiền không giới hạn) cho Android

Thiết kế nhà trang điểm là một trò chơi mô phỏng cho androiddoad phiên bản cuối cùng của Thiết kế nhà trang điểm Apk cho android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Chào mừng bạn đến với Thiết kế nhà! Chơi trận đấu Thiết kế nhà tốt nhất 3 Trò chơi câu đố! Hãy trở thành nhà thiết kế giỏi nhất bằng cách giúp các gia đình may mắn biến giấc mơ thành hiện thực với những món đồ trang trí nhà tuyệt vời! Giải quyết trận đấu vui vẻ 3 câu đố để giúp thiết kế, tùy chỉnh và trang trí ngôi nhà mơ ước hoàn hảo với trang trí đẹp. Khách hàng của bạn đang trông cậy vào bạn để sửa sang lại các uppers fixer của họ!

Đặc trưng:

– Tu sửa nhà theo kiểu Farmhouse hay đi hiện đại? Bạn quyết định, bạn thiết kế! – Thiết kế và cải tạo các phong cách phòng khác nhau, bao gồm phòng khách thân thiện với gia đình, nhà bếp mộc mạc, phòng tắm phong cách và phòng ngủ sang trọng – Thể hiện bản thân với nhiều đồ nội thất thiết kế cao cấp, ánh sáng, sàn và đồ trang trí khác Kinh nghiệm chơi trò chơi gây nghiện với chế độ ngoại tuyến để bạn có thể đưa trò chơi từ nhà lên trời! – Được thử thách với hơn 1000 trận đấu 3 câu đố và hàng tá chế độ trò chơi để thư giãn vô tận vui vẻ Cập nhật nội dung thường xuyên, mới mẻ và miễn phí với những thách thức thiết kế nội ngoại thất mới, kế hoạch sàn, vườn ngoài trời, cảnh quan, vật phẩm theo mùa và nhiều hơn nữa!

🏠Let Nhận được kết hợp và biến những ngôi nhà lỗi thời thành hangout gia đình tuyệt vời!

Thiết kế nhà trang điểm

Thiết kế nhà trang điểm

Thiết kế nhà trang điểm

Thiết kế nhà trang điểm

Thiết kế nhà trang điểm

Thiết kế nhà trang điểm