Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết kế OnePlus 10 Pro chính thức lộ diện trước khi ra mắt; Đây là cái nhìn đầu tiên!

OnePlus 10 Pro đã gây chú ý trong vài tuần qua. Mặc dù chúng tôi đã thấy thiết bị hàng đầu sắp ra mắt trong bản kết xuất chất lượng cao nhưng chúng tôi không chắc liệu OnePlus có tiết lộ chiếc điện thoại với thiết kế bị rò rỉ trước đó hay không. Tuy nhiên, OnePlus hiện đã tiết lộ OnePlus 10 Pro sẽ trông như thế nào và đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về chiếc hạm sắp ra mắt.

Thiết kế OnePlus 10 Pro đã được xác nhận, màu sắc mới được tiết lộ

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau, sau khi xác nhận lịch trình ra mắt của OnePlus 10 Pro, mới đây đã đưa ra Twitter để lộ một trong những hình ảnh chính thức đầu tiên của OnePlus 10 Pro. Lau đã chia sẻ một hình ảnh giới thiệu thiết kế mới của OnePlus 10 Pro và nếu bạn đã theo dõi những thông tin rò rỉ, bạn có thể không ngạc nhiên vì nó trông giống như những gì chúng tôi mong đợi.

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với nhiều nâng cấp để tạo ra một chiếc smartphone hàng đầu thực sự hoàn hảo với OnePlus 10 Pro. Đây là cái nhìn đầu tiên. Cá nhân tôi thích mô-đun máy ảnh OnePlus x Hasselblad mới được làm mới. pic.twitter.com/M3i5kSHa28— Pete Lau (@PeteLau) Tháng Giêng 42022

Hình ảnh cho thấy OnePlus 10 Pro với Cụm camera hình vuông, lớn với các cạnh được bo tròn và nhãn hiệu Hasselblad. Có, OnePlus vẫn duy trì mối quan hệ hợp tác với Hasselblad, bắt đầu với OnePlus năm ngoái 9 loạt. Mặc dù trông khá khác biệt so với các mẫu OnePlus trước đây nhưng thiết kế camera lại khá giống Samsung Galaxy Thiết kế Contour Cut của S21 Ultra.

Nó cũng hiển thị thiết lập ba camera và nhãn hiệu OnePlus ở phía sau. Mặc dù chưa rõ cấu hình camera nhưng dự kiến ​​​​sẽ bao gồm một camera chính 48MP, ống kính siêu rộng 50 MP và ống kính tele 8 MP. Hơn nữa, thiết bị này được đồn đại là có khả năng thu phóng ở mức độ chuyên nghiệp, hỗ trợ lên tới 3Thu phóng quang học .3x và thu phóng kỹ thuật số lên tới 30x.

OnePlus cũng đã tiết lộ các biến thể màu sắc của OnePlus 10 Pro, sau dòng tweet của Lau. Một tweet tiết lộ rằng thiết bị sẽ có hai màu mới, cụ thể là Rừng núi lửa đen và ngọc lục bảo. Dòng tweet cũng xác nhận sự hiện diện của Snapdragon 8 thế hệ 1 SoC bên trong, như đã tiết lộ trước đó.

Gặp gỡ hai biến thể màu sắc tuyệt đẹp của #OnePlus10Pro – Rừng đen núi lửa và Rừng ngọc lục bảo. Bạn thích cái nào nhất?- OnePlus (@oneplus) Tháng 1 42022

Hơn nữa, có tin đồn cho rằng nó có thể có RAM lên tới 12GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, 4,pin 500mAh với Sạc nhanh 80W, OxygenOS 12 dựa trên Android 12 và hơn thế nữa. OnePlus 10 Pro rất có thể sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1 tại Trung Quốc. Sau đó nó sẽ được phát hành ở các thị trường khác, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nếu những tin đồn gần đây được tin tưởng, OnePlus có thể ra mắt thiết bị này ở Ấn Độ sớm hơn dự kiến.

Vậy bạn thấy thiết kế mới của OnePlus 10 Pro như thế nào? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!