Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thiết lập trò chơi FIFA/PES của tôi!

Ngoài SIM Racing, tôi còn thích chơi bóng đá! FIFA và PES là lựa chọn của tôi cho các trò chơi!

Tôi đã tìm kiếm một thiết lập rẻ tiền để có thể chơi, chỉnh sửa và tải cách chơi của mình lên YouTube. Đây là thiết lập trò chơi của tôi!

1. Máy tính chơi game: Tôi luôn thích PC vì tính linh hoạt của nó. Tôi đã chọn thiết lập AMD vì bạn có thể tiết kiệm một ít tiền và có được sức mạnh mình cần. Tôi đã bỏ ra khoảng 1000$ để mua toàn bộ linh kiện và lắp ráp PC tại nhà. Bạn có thể mua một đơn vị hoàn chỉnh từ Amazon hoặc tự sửa một cái! Tôi sử dụng PC để chơi PES 2021 qua Steam và chỉnh sửa lối chơi từ cả PC và PS5.

2. PS5: Bảng điều khiển thế hệ mới là một món quà từ các vị thần! Với bộ điều khiển cảm giác kép đó, việc chơi game sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tôi chủ yếu sử dụng play station cho FIFA 21.

3. Màn hình Asus VP28UQG 28 inch 4K🙁Thấy trên Amazon) Để có trải nghiệm chơi game phù hợp, màn hình 4K có tốc độ làm mới cao chính xác là thứ bạn cần. Cái này mang lại cho tôi lối chơi mượt mà mà tôi cần để chơi hàng giờ mà không bị mỏi mắt hay mỏi mắt.

4. Webcam Logitech C920S HD Pro: (Thấy trên Amazon) Tôi sử dụng web cam để hiển thị khuôn mặt và bánh xe của mình trong các buổi phát trực tiếp và một số trò chơi. Webcam tôi lựa chọn là Webcam Logitech C920S HD Pro 1080p.

5. USB 2TB 3.1 Ổ cứng ngoài.(Thấy trên Amazon) Tôi chủ yếu sử dụng tính năng này để chuyển cảnh quay trò chơi từ máy tính này sang máy tính khác. Đôi khi tôi ghi thẳng lối chơi vào ổ cứng.

6. Thẻ chụp Elgato 4K60+: (Thấy trên Amazon) Đây là thứ tôi đã sử dụng để ghi lại quá trình chơi trò chơi trên PS4 và tổ chức các buổi phát trực tiếp từ PS4. PS5 đi kèm với một máy ghi trò chơi tích hợp nhưng tôi vẫn sử dụng thẻ ghi khi tôi muốn phát trực tuyến từ PC hoặc máy tính xách tay.

7. Máy tính xách tay Lenovo G50 core i7. (Thấy trên Amazon) Máy tính xách tay có khả năng này giúp tôi theo dõi các luồng trực tiếp của mình và đọc các cuộc trò chuyện! Tôi cũng mang nó theo khi đi công tác và làm công việc nhẹ. Công cụ chính của công việc là PC chỉnh sửa vẫn còn trong studio.

8. Bộ điều khiển Xbox One: (Thấy trên Amazon) Đối với tôi, đây là bộ điều khiển phản hồi nhanh nhất để sử dụng trên PC chơi game của tôi. Tôi chủ yếu sử dụng nó khi chơi PES 2021 trên PC. Thật tuyệt vời! Nó cũng dễ dàng kết nối với PC!