Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thử lại các nỗ lực mở khóa Face ID không thành công bằng PearlRetry

Face ID là một cách cực kỳ thuận tiện để mở khóa iPhone X của bạn… tức là khi nó hoạt động. Tính năng bảo mật hiện đại đôi khi bỏ qua chúng tôi khi chúng tôi cần nó nhất và việc thử lại tính năng này đòi hỏi bạn phải làm theo các bước rườm rà.

May mắn thay, nhà phát triển iOS gilshahar7 đã phát hành một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên PearlRetry, nhằm mục đích trở thành giải pháp tối ưu cho vấn đề phổ biến này đối với những người bẻ khóa.

Như bạn có thể đã suy ra từ cái tên, PearlRetry cung cấp cho người dùng iPhone X tính năng tự động thử lại sau khi nỗ lực nhận dạng Face ID của họ không thành công.

Điều đáng chú ý là iOS 12 mang đến những cải tiến tương tự cho trải nghiệm mở khóa iPhone X, nhưng nó vẫn yêu cầu sự tương tác từ người dùng. PearlRetry tạo sự khác biệt bằng cách cung cấp tính năng tự động thử lại sau khi quét khuôn mặt không thành công và điều này mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng bình thường.

PearlRetry thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình độ trễ tùy chỉnh mà thiết bị sẽ đợi trước khi Face ID thử quét khuôn mặt bổ sung:

Độ trễ mặc định được đặt thành 0.7 giây, nhưng bạn có thể trượt núm điều chỉnh đến bất kỳ đâu từ 0.0 giây để 1.5 giây.

Hãy nhớ rằng việc quét khuôn mặt thường xuyên hơn có thể có tác động xấu đến thời lượng pin vì nó sử dụng phần cứng quét khuôn mặt thường xuyên hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên giữ thanh trượt ở đâu đó ở giữa để duy trì sự cân bằng tinh tế giữa nguồn điện và hiệu suất.

Tất cả các thay đổi được thực hiện đối với khung tùy chọn sẽ có hiệu lực nhanh chóng, do đó bạn sẽ không cần phải khởi động lại thiết bị của mình để lưu chúng.

Là một sửa đổi nhằm cải thiện cơ chế mở khóa sáng tạo của Applelà thiết bị hàng đầu của nó, chúng tôi không thể giới thiệu PearlRetry đủ cho những người đủ may mắn có iPhone X đã jailbreak. Nếu bạn muốn tự mình dùng thử thì tinh chỉnh này có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia.

Nguồn: idb