Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn đến giới hạn với vivo V23 5G

Ngày nay, sự sáng tạo đạt được những chiều hướng khác khi các thiết bị thế hệ mới thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Sự sáng tạo được thể hiện trong các thiết kế của cả điện thoại thông minh, thứ hiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mở ra tầm nhìn cho người tiêu dùng.

vivo V23 5G: Tính năng, giá cả và ngày phát hành

Mẫu mới nhất của vivo, V23 5G, thu hút tinh thần sáng tạo bằng thiết kế. Giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có vẻ ngoài bình thường nhưng có thiết kế và hiệu năng vượt trội, vivo giúp bạn tạo nên sự khác biệt bằng khả năng sáng tạo của mình, không chỉ hôm nay mà còn trong mọi lĩnh vực và mọi khoảnh khắc của cuộc sống. V23 5G tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn với nhiều tính năng sẽ nâng cao giới hạn khả năng sáng tạo của bạn, từ mặt sau thay đổi màu sắc, lần đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ, cho đến video Dual-View và tính năng phơi sáng kép. Thậm chí bạn sẽ không tin vào kết quả khi điện thoại và trí tưởng tượng của bạn kết hợp với nhau!

Luôn đầy màu sắc, luôn mới

Có khả năng vượt qua các giới hạn của trí tưởng tượng của bạn, vivo V23 5G, điện thoại có mặt kính đổi màu đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ, mang một diện mạo hoàn toàn khác khi tương tác với tia nắng mặt trời và các nguồn ánh sáng UV khác. V23 5G, hòa hợp với màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên mỗi khi bạn bước ra ngoài nắng, cũng mang đến cơ hội phản ánh mọi họa tiết mà bạn nghĩ đến lên mặt sau của điện thoại.

Biến thành một chiếc điện thoại có thể bổ sung cho bạn bằng cách phản ánh tâm trạng hàng ngày hoặc tức thời của bạn, nó sẽ đủ để lưu giữ hình ảnh bạn tưởng tượng trong 30 giây trên mặt sau của V23 5G và để điện thoại của bạn hòa nhập với bạn nhiều hơn nữa với mọi thiết kế mới bạn tạo.

ở hai nơi khác nhau cùng một lúc

Có thể ở hai nơi khác nhau cùng một lúc? V23 5G giờ đây có thể thực hiện được điều này nhờ tính năng Dual-View Video. Tính năng này cho phép bạn sử dụng đồng thời camera kép phía trước 50 MP và camera chính 64 MP, cho phép bạn theo dõi cả hai phía của câu chuyện mà bạn sẽ tạo. Khả năng sáng tạo của bạn càng trở nên nổi bật hơn với màn hình chia nhỏ có thể điều chỉnh và nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn và trái tim để tùy chỉnh thêm ảnh chụp của bạn. Cách thú vị nhất để thử tính năng này là quay bộ phim truyền hình yêu thích của bạn bằng camera phía sau và điều chỉnh nhân vật cho phù hợp với chính bạn bằng các mặt nạ khác nhau. Trở nên nổi tiếng chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế.

Những bức ảnh thời trang nhất chỉ cách một cuộc điện thoại

Khi chúng ta nhìn vào bối cảnh lịch sử của phơi sáng kép, việc kết hợp hai bức ảnh trong cùng một khung hình được coi là một quá trình rất tốn công sức. Tuy nhiên, với tính năng Double Exposure của V23 5G, bạn có thể dễ dàng hé lộ tác phẩm nghệ thuật của mình sau vài giây bằng cách chạm vào video hoặc ảnh mà bạn muốn. Tính năng này, không chỉ áp dụng cho video và ảnh bạn chụp ngay lập tức mà còn áp dụng cho những video và ảnh đã có sẵn, cũng cho phép bạn chứng kiến ​​tác phẩm bạn đã tạo bằng bản xem trước. Bạn có thể kết hợp ảnh chân dung của chính mình với khung cảnh mang tính biểu tượng trong thành phố của bạn hoặc giải trí bằng cách kết hợp ảnh của bạn với những người bạn động vật yêu thích trong cùng một khung hình.

Chân dung trở thành chủ đề trên bìa tạp chí

Camera chính phía trước 50MP vô song của vivo V23 5G và 8 Những bức ảnh chân dung của bạn sẽ có một chiều hướng hoàn toàn mới với Camera selfie kép góc rộng 50 MP đầu tiên được đặt ở Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm sự kết hợp của camera trước thứ hai góc siêu rộng MP. 2 Và 3 Bạn sẽ trông tự nhiên nhưng không kém phần hoàn hảo với các bộ lọc đa chiều và chế độ xóa phông. Khi bạn chưa quyết định được giữa quá nhiều lựa chọn, chế độ Chân dung đa phong cách sẽ hỗ trợ bạn, hiển thị cho bạn tất cả các tùy chọn phong cách trên một bức ảnh selfie duy nhất và bạn có quyền lựa chọn giữa chúng.

Bạn sẽ thêm màu sắc cho các bữa tiệc với chế độ Chân dung bữa tiệc. Tính năng này chào đón chúng tôi như một chế độ chụp ảnh mới bắt chước chế độ phơi sáng trễ cổ điển và giao diện đèn flash tức thì của các máy ảnh cũ. Khi đèn flash bật sáng, chỉ cần lắc điện thoại là đủ để tạo ra độ phơi sáng lâu với tất cả các vệt sáng, đồng thời ghi lại khuôn mặt của người dùng trong môi trường tối một cách sống động. Nhờ các thuật toán trong điện thoại, những chiếc đèn này kết hợp với bức ảnh selfie ban đầu của bạn và trở thành dấu ấn của bạn trong những bức ảnh chân dung thú vị trong bữa tiệc.

Bạn không cần phải đến các bữa tiệc với tính năng Flash Portrait để chụp những bức ảnh chân dung sáng tạo. Với đèn pha hai tông màu của V23 5G, nhiệm vụ của bạn là trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và tạo sự cân bằng độc đáo giữa các điểm sáng. Chỉ với một lần chạm, bạn có thể chụp những bức ảnh chân dung với đặc điểm khuôn mặt được nhấn mạnh rõ ràng và độ tương phản mạnh ở hậu cảnh, đồng thời có những bức chân dung đặc trưng được cách điệu hơn nữa bằng cách đặt các vật thể ở tiền cảnh.