Thụy Sĩ này Apple Watch-Lookalike đi kèm với một màn hình tải cơ học và chi phí $ 30,800

Bản nâng cấp cuối cùng của đồng hồ H moser alp

Từ Apple phát hành tập trung vào sức khỏe của nó Apple Watch trở lại năm 2015, chúng tôi đã thấy nhiều công ty sao chép thiết kế của nó. Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ H. Moser và Cie đã đưa ra chiếc đồng hồ đắt tiền nhất Apple Watch lookalike trở lại vào năm 2019 với mức giá khoảng 377.550 đô la. Bây giờ, công ty đã trở lại với một Apple Watch lookalike vẫn rất đắt tiền và có phiên bản cơ học của Applebiểu tượng đang tải.

Công ty, nếu bạn chưa biết, đã sản xuất dòng đồng hồ cơ Alp Watch của mình trông giống như AppleChiếc đồng hồ kể từ khi gã khổng lồ Cupertino phát hành phiên bản đầu tiên của Apple Watch. Bây giờ, sau khi phát hành Apple Watch Loạt 6 và Apple Watch SE, H. Moser gần đây đã phát hành Bản nâng cấp cuối cùng của Alp Watch, tạo nên thiết kế vuông vắn tương tự với các cạnh tròn như Apple Watch.

“Không cần cập nhật, không có quyền tự chủ tệ hại, không có tính năng không cần thiết, không có thông báo phiền phức, chỉ là lời nhắc duy nhất mà bạn thực sự cần: Để ngắt kết nối khỏi mọi tiếng ồn và trân trọng từng khoảnh khắc,” công ty đã viết trên danh sách của đồng hồ trên trang web chính thức của mình.

Đến với đồng hồ, Alp Watch Final Upgrade tự hào có mặt số Vantablack, hấp thụ gần như tất cả ánh sáng nhìn thấy và theo H.Moser, cung cấp mặt số tối hơn nhiều so với Appletấm nền OLED “đen thực sự”. Kim giờ và kim phút của đồng hồ cũng có màu đen, mặc dù không tối như mặt số.

Bản nâng cấp cuối cùng của đồng hồ H moser alp

Bây giờ, điều thú vị nhất trên đồng hồ là mặt số phụ ở 6 vị trí giờ giống một cách kỳ lạ Applebánh xe tải, thường xuất hiện khi thiết bị iOS, iPadOS hoặc WatchOS đang tải thứ gì đó. Tuy nhiên, thay vì một bánh xe tải kỹ thuật số, thiết kế này là một thiết kế cơ học và nó liên quan đến các đường cắt chính xác qua đó một gradient xoay tạo cho nó hiệu ứng tải.

Hơn nữa, Swiss Alp Watch Final Upgrade hoàn toàn bằng cơ khí với bộ máy HMC 324 Manufacture lên dây cót bằng tay cung cấp mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 100 giờ. Bạn thậm chí có thể xem toàn bộ cơ chế của đồng hồ ở mặt sau thông qua một bảng điều khiển nhìn xuyên qua.

Bản nâng cấp cuối cùng của đồng hồ H moser alp

Bạn có thể xem video chính thức của đồng hồ ngay bên dưới.

H. Moser và Cie đang đặt mục tiêu chỉ cung cấp 50 phiên bản đồng hồ cho khách hàng tiềm năng và nó hiện có sẵn để đặt hàng trên trang web chính thức của hãng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc, thẻ giá 30.800 đô la có thể khiến bạn khó chịu một chút. Tuy nhiên, nếu nó vẫn khiến bạn tò mò và bạn đang đặt hàng nó ngay bây giờ, thì bạn nên biết rằng tôi thích ô tô.