Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tiếp theo của bạn Amazon Gói có thể đi xe buýt công cộng

Theo đơn đăng ký Bằng sáng chế mà amazon đã nộp cách đây một thời gian, bạn có thể sớm nhận được hàng mua trên amazon từ xe buýt công cộng.

Amazon đã làm việc chăm chỉ để mở rộng các lựa chọn giao hàng để họ có thể giao nhiều gói hàng nhất có thể cho nhiều người nhất có thể. Chúng ta đã thấy khả năng của máy bay không người lái và Amazon Key, và có vẻ như hệ thống xe buýt này lẽ ra phải đến sớm hơn.

Ý tưởng là dành cho Amazon để tạo ra một hệ thống phân phối trong đó xe buýt công cộng bao gồm các ngăn chứa để chứa các gói hàng. Những gói hàng này sau đó sẽ được chuyển bằng xe buýt đến địa điểm người nhận. Các gói hàng sẽ được gắn thẻ GPS để chủ sở hữu chúng có thể thấy vị trí theo thời gian thực của các gói hàng.

Chủ sở hữu cũng sẽ được thông báo khi có xe buýt chở gói hàng của họ ở gần để họ có thể nhận hàng tại bến xe.

Các Amazon Bằng sáng chế cũng cho biết hệ thống này cũng có thể được sử dụng để giao hàng ở các vùng nông thôn, nơi các hãng vận chuyển “hiếm hoặc cực kỳ đắt đỏ”. Và tin tốt là, nó sẽ bắt đầu với Amazon thành viên chính và nhỏ giọt xuống những người khác; vì vậy ngay cả khi bạn hủy amazon Primebạn vẫn sẽ nhận được hàng dù bạn ở đâu!

Nhận thông tin chi tiết đầy đủ của bằng sáng chế đây: