Tiết kiệm $ 55 trên một Kindle Paperwhite và bắt đầu đọc lại

Bạn đã dành một năm qua để thúc đẩy bản thân bắt đầu đọc lại, chỉ để não bạn trở nên hỗn độn ngay khi bạn mở một cuốn sách? Tôi đã gặp phải vấn đề tương tự, nhưng trong vài tháng qua, Kindle đã giúp tôi vượt qua rào cản tinh thần đó.

Có lẽ đó là bởi vì Kindle đủ nhỏ để bỏ vào bất kỳ túi nào hoặc vì mẫu mà tôi đang sử dụng, Kindle Giấy trắng, không thấm nước. Dù bằng cách nào, Kindles cũng giúp bạn dễ dàng quay lại việc đọc và bạn có thể mua một chiếc với giá chỉ 60 đô la trong ngày hôm nay Amazon Giảm giá Epic Daily Deals.

Dưới đây là tất cả các loại (và gói) được bán ngày hôm nay:

Cơ bản Kindle, chỉ $ 60 trong đợt giảm giá hôm nay, là quá đủ đối với hầu hết mọi người. Nó có một sự thoải mái 6-Màn hình hiển thị inch với đèn trước có thể điều chỉnh để sử dụng ngoài trời hoặc ban đêm, cùng với màn hình chống chói.

Nhưng bạn chắc chắn nên xem xét giảm giá Kindle Paperwhite (mẫu 2018), đắt hơn 15 đô la so với loại thông thường Kindle trong đợt giảm giá này. Nó không thấm nước, đèn nền của nó hiệu quả hơn nhiều so với loại cơ bản Kindlecủa đèn trước, và nó có mật độ điểm ảnh 300ppi cho văn bản và hình ảnh sắc nét.

Sao cũng được Kindle bạn chọn, tôi đề nghị đặt hàng nó ngay hôm nay. Amazon’NS Kindle doanh số bán hàng có thể không kéo dài, và doanh số bán hàng tương tự có thể mất vài tháng để ổn định.

Amazon

$ 74,99
129,99 USD Tiết kiệm 42%

Amazon

$ 69,99
$ 109,99 Tiết kiệm 36%