Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tihmstar phát hành bản bẻ khóa H3lix iOS 10.x cho 32-bit …

Bây giờ bạn có thể tải xuống h3lix, iOS 10.3.3 Jailbreak đã được giới thiệu vào đầu tháng này bởi nhà phát triển tihmstar và siguza, dành cho tất cả các thiết bị 32-bit tương thích. Đây là bản bẻ khóa công khai đầu tiên cho iOS 10.3.3 và là một nửa tự nhiên không bị trói buộc.

Như bạn có thể đã nhận thấy, đã có rất nhiều hoạt động trong thế giới bẻ khóa vào cuối năm nay.

Đầu tháng này, chúng ta đã biết về bản jailbreak này khi nhà phát triển tihmstar chia sẻ ảnh chụp màn hình Cydia chạy trên iOS 10.3.3 thiết bị ngay sau khi phát hành JailbreakMe 4.0 cho iOS 9.1 lên iOS 9.3.4 các thiết bị. Nó cho thấy tihmstar đã bận rộn như thế nào và đã nỗ lực như thế nào trong vài tuần và tháng qua để đưa cả hai giải pháp này ra phạm vi công cộng.

Một điều quan trọng cần lưu ý ở đây là AppleNền tảng iOS 11 của chỉ tương thích với các thiết bị 64-bit của công ty. Có nghĩa là Applephần cứng 32-bit, chẳng hạn như iPhone 5 và iPhone 5c, chỉ có thể cài đặt và chạy chương trình cơ sở lên đến iOS 10.3.3, về cơ bản làm cho các thiết bị đó được bẻ khóa suốt đời như Apple có khả năng sẽ không phát hành phiên bản iOS mới để vá bất kỳ lỗ hổng nào được sử dụng cho các thiết bị đó.

Vì vậy, về mặt đó, iOS 10.3.3 jailbreak cho các thiết bị 32-bit cực kỳ hấp dẫn và thú vị đối với những ai từ chối nâng cấp phần cứng của mình lên thứ có thể cài đặt iOS 11 trở lên.

Việc phát hành h3lix cũng cho thấy rằng cộng đồng bẻ khóa vẫn còn sống và phát triển, và còn lâu mới chết.

Nếu bạn đang làm rung chuyển một thiết bị 32 bit với iOS 10.3.3 đã cài đặt, bạn có thể lấy bản bẻ khóa h3lix của tihmstar ngay bây giờ từ h3lix.tihmstar.net hoặc trực tiếp dưới dạng tệp IPA từ đây. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều nội dung hơn, hãy chú ý theo dõi.

Đây là cách bẻ khóa iOS 10.3.3 Sử dụng H3lix?

Nguồn: tihmstar