TikTok ra mắt tính năng giới hạn thời gian

TikTok đã ra mắt tính năng mới, tính năng này sẽ cảnh báo người dùng sau một thời gian sử dụng. Tính năng mới này sẽ gửi thông báo trong khoảng thời gian 10, 20 hoặc 30 phút khi hết thời gian mà người dùng chỉ định.

Một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới TikTokđã tung ra tính năng mới sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nền tảng hiện là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó. Instagram Nó sẽ bắt đầu cảnh báo người dùng sau một khoảng thời gian sử dụng hàng ngày nhất định. Do đó, sau khi người dùng dành một phần thời gian nhất định trong ngày của họ trên TikTok, họ có thể dừng ứng dụng.

Trên thực tế, TikTok có một tính năng hạn chế sử dụng. Tính năng này được thông qua trong ứng dụng sau 120 phút nó yêu cầu một mật khẩu. Tính năng mới tạo lời nhắc cho thời gian sử dụng chẳng hạn như 10 hoặc 20 phút. Do đó, người dùng sẽ có thể phân tích tốt hơn lượng họ sử dụng TikTok mỗi ngày. Tính năng này Dành cho trẻ từ 13-17 tuổi cũng sẽ có sẵn.

Đây là tính năng mới của TikTok sẽ trông như thế nào

Theo tuyên bố của TikTok, người dùng sẽ có thể chọn khoảng thời gian 10, 20 hoặc 30 phút khi tạo lời nhắc. Tuy nhiên, ngoài những chính người dùng Sẽ có một tùy chọn để đặt giới hạn thời gian. Theo cách này, ví dụ, hàng ngày 3 sau nhiều giờ sử dụng bạn sẽ có thể nhận được thông báo.

Với tính năng này, TikTok làm cho thời gian người dùng dành cho ứng dụng nhiều hơn chi tiết bắt đầu hiển thị. Từ nay, người dùng đã có thể xem thời gian sử dụng hàng ngày của mình với tính năng tách biệt ngày và đêm. Bằng cách này, phần nào trong ngày TikTok được sử dụng nhiều hơn. có thể hiểu được sẽ là.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/social-media/tiktok-wants-to-remind-you-to-take-breaks-from-the-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button