Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TikTok và Twitch khung cảnh của một xu hướng mới, rất đặc biệt

Làm giàu trong khi ngủ, ai lại không muốn điều đó? Đây là một xu hướng mới đang xuất hiện trên cả hai Twitch như TikTok, nơi người dùng phát trực tiếp. Ít nhất, đôi khi nó không thực sự đi vào giấc ngủ, vì người xem thường có thể đánh thức người đẹp đang ngủ với một khoản phí nhỏ. Chính xác thì chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?

Xu hướng phát sóng trực tiếp cảnh bạn đang ngủ trên một nền tảng như Twitch bất ngờ xuất hiện vào năm 2020. Hồi đó vẫn là những khoảng thời gian đơn giản: người xem chỉ đơn giản là nhìn ai đó nằm trong bồn tắm và ngủ một giấc. Đây hóa ra chỉ là bước khởi đầu của cái mà ngày nay đã được đổi tên thành nghề này”bộ truyền phát giấc ngủ tương tác“.

Ngủ trên TikTok và Twitch

Dòng sản phẩm truyền phát giấc ngủ mới không thực sự ngủ. Trong khi xem, người xem có thể làm đủ mọi cách để khiến mọi người mất ngủ. Ví dụ, với một khoản phí nhỏ, giọng nói của robot có thể truyền tải thông điệp một cách lớn tiếng. Số tiền đó cao hay thấp tùy thuộc vào người truyền phát được đề cập.

@ishowspeedvid.s

một trong những buổi phát sóng hài hước nhất mà tôi từng xem 😭 #ishowspeed #ishowspeedlive #ngủ #ishowspeedragerage

♬ âm thanh gốc – VIDEO ISHOWSPEED 😈

Nhưng bạn cũng có thể, chẳng hạn, chỉ cần đặt một báo thức rất to và the thé. Bạn có thể thấy điều đó trong video trên, trong đó một người đàn ông đập nệm khi anh ta hét toáng lên. Người xem thích điều này, đặc biệt nếu họ còn có thể ném cả xô nước đá vào người đó.

Chính xác thì các bộ truyền phát thực hiện điều này như thế nào?

Như đã đề cập, người xem có thể quyên góp tiền, số tiền này sau đó sẽ được liên kết với một hành động. Số tiền cụ thể dẫn đến hành động cụ thể. Những người truyền phát giấc ngủ trên TikTok và Twitch cần phải chuẩn bị cho điều đó. Họ phải đảm bảo rằng tất cả những mánh lới quảng cáo đó đều hoạt động bằng cách trang bị cho phòng của họ hệ thống báo động, loa và các mánh lới quảng cáo khác.

Nhưng… tại sao bạn lại làm điều này? Chà, hóa ra đây là một công việc kinh doanh khá sinh lời. TikTok và Twitchnhững người phát trực tiếp có khi kiếm được 34 nghìn đô la khi “ngủ”. Điều đó tất nhiên tạo ra rất nhiều kẻ bắt chước, những người muốn vượt mặt nhau. Càng cực đoan, người xem càng thú vị – và càng có nhiều tiền cho vợ ngủ.

Có dây