Tìm hiểu cách bật chế độ tối Messenger và tiết kiệm pin

các Facebook Messenger tối phát hành tùy chọn trong ứng dụng Android và iOS. Các chức năng, được hỗ trợ bởi các nhà phát triển khác nhau, hứa hẹn sẽ thoải mái hơn khi đọc trong môi trường ánh sáng yếu và giảm mức tiêu thụ pin.

các chế độ tối nó đã được công ty thử nghiệm trong nhiều tháng và để kích hoạt nó, cần phải gửi một moji mặt trăng đến một số liên lạc. Các tính năng chính thức hiện có sẵn trong cài đặt messenger.

Kiểm tra cách bật chế độ tối Facebook Messenger trên iOS và Android.

Cách bật chế độ tối Facebook Messenger

1. mở Facebook messenger;

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái để truy cập cài đặt của ứng dụng;

Kích hoạt Facebook Messenger

3. Kích hoạt nút radio tương đối Vị trí tối;

Ngay sau đó, chế độ ban đêm cũng vậy Facebook Messenger kích hoạt.

Bật chế độ tối cho Facebook Messenger

Lợi ích bóng tối

Chế độ tối, còn được gọi là chế độ ban đêm, được các chuyên gia đánh giá là có lợi cho cả thiết bị và người dùng.

Tại một hội nghị dành cho nhà phát triển, Google đã thông báo rằng chế độ ánh sáng có thể tiêu thụ năng lượng pin nhiều hơn gấp sáu lần so với bóng tối khi độ sáng tối đa được kích hoạt.

Giảm ánh sáng xanh phát ra từ thiết bị có thể làm giảm một số rủi ro về sức khỏe. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng này phát ra các tín hiệu đánh thức não bộ và có thể làm suy yếu giấc ngủ. Ngoài ra, hạn chế có thể ngăn ngừa khô mắt, áp lực mắt cao và tổn thương võng mạc.

Các ứng dụng khác đã tham gia chế độ tối

các chế độ tối một trong những xu hướng mới nhất trong vũ trụ phần mềm. Hệ điều hành Windows 10 và MacOS Mojave đã cung cấp tùy chọn này cho người dùng.

Trong số các ứng dụng cho thiết bị di động đã tham gia là Twitter, Telegram, Kindle và Reddit. Bây giờ Google đang phát hành một loạt ứng dụng đã có tính năng này, chẳng hạn như YouTube, Google Maps, Gboard, Google News, Gmail trên web, trong số những ứng dụng khác.

Trình duyệt của công ty cũng có tính năng này và cho phép người dùng truy cập các trang web mà không cần xem. Kiểm tra cách bật chế độ tối trong Chrome. Nhưng nếu bạn đang xem xét chuyển đổi trình duyệt, hãy khám phá các trình duyệt tốt nhất trên thị trường.