Tìm spoilers cho bộ phim bạn định xem

Bài đăng này có chứa phần tiết lộ nội dung cho bộ phim Babadook năm 2014. Đó là một bộ phim tôi chưa xem vì tôi sợ phải xem nó. Khi xem phim, đặc biệt là những bộ phim không thể chấp nhận được như Star Wars: The Force Awakens, chúng ta thường cố gắng tránh tiết lộ nội dung để không làm hỏng đoạn kết. Trong một số trường hợp, nên bỏ qua xem trailer phim để không ảnh hưởng đến kỳ vọng của bạn. Điều đó nói rằng, spoilers không phải là xấu nếu bạn giữ chúng cho riêng mình. Họ thường có thể cho bạn biết liệu một bộ phim có tiền đề khá tốt có bị lạc trong màn thứ ba hay không. Thường thì kết thúc có thể buộc bạn phải xem câu chuyện diễn ra. Spoil Me là một ứng dụng web giúp bạn tìm thấy những phần tiết lộ cho bất kỳ bộ phim nào bạn muốn xem.

Truy cập Spoil Me và nhập tên của bộ phim bạn muốn tìm spoilers. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem Babadooka, hãy ngừng đọc bài đăng này ngay bây giờ.

Ứng dụng sẽ tìm kiếm bộ phim và cho bạn biết có bao nhiêu phần tiết lộ. Khi bạn nhấp vào tên của bộ phim trong menu thả xuống tìm kiếm, bạn sẽ được đưa đến trang spoiler của bộ phim.

Spoiler cho Babadook Spoil Me

Một bộ phim có thể có nhiều spoiler. Để xem các phần tiết lộ khác cho bộ phim, hãy nhấp vào nút “Thêm một lần nữa” ở dưới cùng. Các spoilers sau tải hơi chậm và dường như không có gì xảy ra, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Nguồn cấp dữ liệu đám đông Spoiler Me, tức là những người xem bình thường như bạn và tôi cung cấp thông tin tiết lộ. Để thêm spoiler của riêng bạn, hãy nhấp vào nút “Add Your Spoiler” ở đầu trang video. Không phải tất cả các phần tiết lộ sẽ tiết lộ cốt truyện hoặc tình tiết của một bộ phim, chẳng hạn như phần tiết lộ đầu tiên cho The Revenant nói rằng Leo giành được giải Oscar.

Spoiler Me có các nút chia sẻ cho phép bạn chia sẻ một spoiler cụ thể qua email, Twitter và Facebook. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng các nút này trừ khi bạn muốn một đám đông giận dữ đi theo bạn.

Ghé thăm làm hỏng tôi

Những bài viết liên quan

Back to top button