Tin đồn về iPhone 12 2020: thiết kế, hỗ trợ 5G, SE2 và hơn thế nữa

Tin đồn về iPhone 12 2020: thiết kế, hỗ trợ 5G, SE2 và hơn thế nữa 1

IPhone 11 đã được bán ra chưa đầy một tháng nhưng nhà máy tin đồn đã đưa ra các báo cáo về AppleĐiện thoại thông minh tiếp theo của s.

Ra mắt tại bài phát biểu về sản phẩm công nghệ khổng lồ từ tháng 9, iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max trông gần giống với người tiền nhiệm của họ, nhưng các mẫu Pro có hệ thống camera ba ống kính mới và AppleBộ xử lý di động mạnh nhất hiện nay cho đến nay – A13.

Tuy nhiên, một số tính năng được tìm thấy trên iPhone 11 đối thủ quan trọng của iPhone 11 vắng mặt đáng chú ý. Apple vẫn chưa áp dụng máy ảnh có lỗ đục lỗ của – – nơi màn hình bao quanh ống kính phía trước, như được tìm thấy trên Samsung Galaxy S10. Và hỗ trợ cho mạng 5G cũng đã bị bỏ qua.

Nhưng những tin đồn ban đầu cho thấy tất cả có thể thay đổi với AppleDòng điện thoại thông minh tiếp theo của s. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay:

IPhone tiếp theo sẽ được gọi là gì?

Theo Ming-Chi Kuo, được TechRadar mô tả là một nhà phân tích đáng tin cậy của thế giới trong thế giới iPhone, Apple sẽ đặt tên cho điện thoại thông minh tiếp theo của nó là iPhone 12.

Đây sẽ là một động thái bất ngờ, vì công ty thường tung ra một biến thể của S Siên của nó smartphones sau khi giới thiệu một số mới. Ví dụ: iPhone 2014 2014 6 được theo sau bởi 6S một năm sau đó.

Tuy nhiên, công ty đã chọn bỏ qua các phiên bản iPhone Siên của iPhone 7 và 8, trước khi giới thiệu lại biến thể vào năm 2018 với iPhone XS.

Khi nào nó sẽ ra?

Apple thường ra mắt mới smartphones vào mùa thu. Các mô hình năm nay đã được công bố vào ngày 10 tháng 9 và phạm vi iPhone XS đã được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 – vì vậy, mong đợi các thiết bị mới sẽ xuất hiện vào thời điểm tương tự vào năm tới.

Nó sẽ trông giống thứ gì?

Ba chiếc iPhone cuối cùng đều có chung thiết kế cạnh cong, nhưng điều đó có thể thay đổi với iPhone 12.

Những tin đồn ban đầu cho thấy iPhone tiếp theo sẽ có các cạnh vuông góc cạnh, có thể phản ánh thiết kế góc cạnh hơn của dòng iPad Pro hiện tại, báo cáo Pocket-lint. Nhiều người hâm mộ cũng sẽ hy vọng rằng, not not not – một thanh màu đen nhỏ ở phía trên màn hình có chứa camera và cảm biến mặt trước di động – đặc trưng trên các iPhone trước đó sẽ được giảm bớt hoặc được gỡ bỏ cho thiết bị tiếp theo.

Apple dự kiến ​​sẽ giữ lại dòng sản phẩm ba sản phẩm tương tự với iPhone 12, nhưng kích thước màn hình được cho là sẽ thay đổi. Rõ ràng, chúng ta có thể có được một 5.42 mô hình, một 6.06 mô hình và một 6.67in thay cho 5.8in 6.1in và 6Hiện tại, chúng tôi có các mô hình .5in các trang web tin tức tiện ích nói.

5G có đang trên đường không?

Đúng. Nhà phân tích Kuo tuyên bố rằng sau đây AppleTom s mua lại chip Intel 5G vào tháng 7, cả ba phiên bản của dòng iPhone 12 được đồn đại sẽ hỗ trợ mạng di động thế hệ tiếp theo, báo cáo của Tom Hướng dẫn.

Nếu đúng, người dùng iPhone sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tải xuống nhanh hơn đáng kể so với tốc độ được cung cấp bởi các mạng 4G 4G hiện nay. Những người thử nghiệm cho The Verge đã ghi lại tốc độ 5G trung bình 200Mbps ở Luân Đôn – cao hơn đáng kể so với mức trung bình 4G là 20,5Mbps.

Chỉ một số thành phố được chọn ở Anh hiện là một phần của lưới 5G, nhưng các nhà cung cấp mạng có kế hoạch thêm nhiều địa điểm hơn trong 12 tháng tới.

Sẽ có một chiếc iPhone SE2?

Có lẽ. Dựa trên iPhone 5 nhưng với khả năng xử lý của 6S, iPhone SE đã AppleNỗ lực của séc tại một điện thoại ngân sách năm 2016. Thiết bị này đã được chứng minh là phổ biến và vẫn được bán cho đến tháng 9 năm 2018.

Bây giờ, một phiên bản mới có vẻ sẽ tham gia vào phạm vi, có thể sớm nhất là vào năm tới. Máy sẽ được báo cáo dựa trên iPhone 8 nhưng sẽ có bộ xử lý A13 và cấu hình ram 3 GB từ iPhone 11, theo đánh giá đáng tin cậy.

Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ giữ lại iPhone 8Màn hình LCD của 3D, trái ngược với các tấm nền OLED được giới thiệu trên 2017 iPhone iPhone X và để có được một camera phía sau ống kính đơn.

. [tagsToTransTable] Công nghệ