Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin nhắn iPhone biến mất sau khi khởi động lại? Đây là cách phục hồi

Giống như nhiều người dùng đã báo cáo, bạn có thể thấy tin nhắn iPhone của mình biến mất sau khi khởi động lại. Ứng dụng Tin nhắn của bạn hoạt động tốt nhưng sau khi bạn khởi động lại iPhone 5/6/7/7 Ngoài ra, một số hoặc tất cả tin nhắn đột nhiên bị thiếu mà không có lý do. Trong trường hợp như vậy, bạn không biết chúng sẽ đi đâu và làm cách nào để lấy lại chúng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp 6 những cách miễn phí, có thể hữu ích để truy xuất các tin nhắn iPhone đã biến mất.

Dưới đây là một số cách để khôi phục tin nhắn iPhone bị mất sau khi khởi động lại.

1.Khởi động lại hoặc buộc khởi động lại iPhone của bạn.

Thông thường, thực hiện khởi động lại trên iPhone là một mẹo đơn giản và hữu ích để đưa iPhone của bạn trở lại bình thường. Vì vậy, hãy thử xem liệu tin nhắn bị thiếu có quay trở lại hay không.

  • Khởi động lại: giữ nút ngủ hoặc đánh thức, trượt sang Tắt nguồn và bật lại thiết bị.

  • Buộc khởi động lại: giữ cả nút home và sleep trong 10 giây cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

2. Khởi động lại ứng dụng Tin nhắn

  • Bước chân 1. Bấm đúp vào nút Home của iPhone để xem các ứng dụng đang mở của bạn.

  • Bước chân 2. Tìm ứng dụng Tin nhắn và vuốt lên để đóng nó.

  • Bước chân 3. Sau đó, nhấn vào ứng dụng Tin nhắn để khởi chạy lại nó.

3. Kiểm tra dung lượng lưu trữ trên iPhone của bạn

Sự cố biến mất tin nhắn iPhone này có thể liên quan đến việc bộ nhớ iPhone bị thiếu. Bạn có thể kiểm tra dung lượng iPhone của mình bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng & Sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng. Nếu iPhone của bạn hết bộ nhớ, chỉ cần xóa một số tệp lớn như bài hát hoặc video không mong muốn để giải phóng thêm dung lượng trống. Sau đó, tiến tới ứng dụng Tin nhắn và kiểm tra.

4. Reset lại mọi cài đặt trên iPhone

Bạn có thể thử lấy lại các tin nhắn đã biến mất bằng cách đặt lại cài đặt iPhone. Cách này có thể khắc phục một số lỗi và không xóa bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị của bạn. Chỉ cần tiến tới Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.

5. Khôi phục từ bản sao lưu 3uTools/iCloud

Nếu có sẵn bản sao lưu 3uTools/iCloud chứa các tin nhắn iPhone bị thiếu của bạn, bạn có thể lấy lại chúng bằng cách khôi phục iPhone. Nhưng nếu bản sao lưu của bạn đã cũ và bạn không chắc chắn liệu các tin nhắn iPhone đã biến mất có được đưa vào bản sao lưu cũ đó hay không, tốt nhất bạn không nên khôi phục iPhone vì thực hiện khôi phục toàn bộ sẽ xóa nội dung mới tạo trên thiết bị của bạn.

Về các bước chi tiết để Restore iPhone, bạn có thể tham khảo bài viết: Làm thế nào để Restore máy bằng 3uTools?