Tin tặc đã nhận được mã nguồn iOS 14 không biết

Theo Vice, vào tháng 2 năm nay, tin tặc đã có quyền truy cập vào các phiên bản iOS 14 trước đó.

Đôi khi ảnh chụp màn hình và định nghĩa của các tính năng mới được biết trước phiên bản chính thức của HĐH. Tuy nhiên, lần này mã nguồn iOS 14 sắp ra mắt đã bị rò rỉ ra mạng. Theo một nguồn tin, một nhà cung cấp Trung Quốc đã mua một chiếc iPhone 11 chạy iOS 14 bắt đầu từ tháng 12 năm 2019. Sau đó, các cuộc họp nội bộ lan sang cộng đồng hack và hack.

Theo Giám đốc điều hành của Cyber ​​Products, Ryan Duff, iOS 14 mới nhất sẽ rất khác so với bản dựng gốc. Tuy nhiên, khi iPhone được kết hợp với phần sụn không được mã hóa, chúng cung cấp cho tin tặc một ý tưởng chính xác về hệ thống tệp iOS. Ngoài ra, tin tặc có nhiều thời gian hơn để khám phá iOS 14 để tìm ra điểm yếu.

Xây dựng nội bộ iOS 14 Twitter Với thẻ #AppleIternals. Người mua và người bán không được công nhận và đang giao dịch trực tuyến.

Apple Tôi không bình luận về rò rỉ lớn. Tại Cupertino, họ đang tích cực xem xét iOS 14 để loại bỏ các điểm yếu tiềm ẩn trong phiên bản chính thức. IOS 14 sẽ được tổ chức tại một hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC 2020, lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 6 năm nay.