Tinder sẽ ngăn bạn gặp những người trong danh bạ của bạn

Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder sẽ vô hiệu hóa khả năng khớp các liên hệ của bạn với ứng dụng, ngăn bạn gặp họ. Theo thông tin, những người bị chặn sẽ không biết và việc sử dụng tính năng này sẽ không ảnh hưởng đến các trận đấu.

Nó có một số lượng lớn người dùng trên khắp thế giới. Tinderchúng tôi đang trong Dịch bệnh Nó đã đạt được khối lượng đáng kinh ngạc. Ứng dụng hẹn hò phổ biến đã công bố nhiều tính năng mới trong những tháng qua. Các tính năng này cải thiện trải nghiệm người dùng. để cải thiện Mặc dù hầu hết các mục tiêu Bảo vệ Bảo vệ Nó có nghĩa là để làm cho nó tốt hơn.

Tính năng là chủ đề của tin tức của chúng tôi cũng nhằm mục đích cải thiện quyền riêng tư và bảo mật thêm một bước nữa. Tính năng này sẽ ngăn bạn bị trùng khớp với những người trong danh bạ của bạn. Chúng ta hãy xem xét các chi tiết.

Những người bị chặn sẽ không biết họ đã bị chặn và các trận đấu sẽ không bị ảnh hưởng

Trước tiên, bạn cần Tinder truy cập danh bạ của mình để sử dụng tính năng này. bạn cho phép nhu cầu. Ngoài quảng cáo được cá nhân hóa trong ứng dụng, Tinder cho phép bạn xem những người mà bạn đã chặn. khối nói rằng quyền này được yêu cầu. Theo như bài chia sẻ trên website, mỗi khi muốn sử dụng tính năng này, tên của các liên hệ sẽ hiển thị và bạn có thể chọn những người mà mình muốn chặn.

Một trăm phần trăm không chặn

Không thể nói rằng tình huống này đảm bảo bí mật hoàn toàn. Nếu số liên lạc bạn muốn chặn không phải là số được lưu trên điện thoại của bạn, mà là số khác Nếu bạn đã đăng ký Tinder bằng cách sử dụng người dùng, cơ hội người đó xuất hiện trước mặt bạn sẽ không biến mất. Do đó, ứng dụng thực sự có nghĩa là người mà bạn biết. một người ngẫu nhiên nhận thức nó.

Tháng trước, Tinder bắt đầu nhắn tin cho người dùng khi đang nhắn tin. làm hư hại hoặc không hợp Anh ấy đã tạo ra một trí thông minh nhân tạo có thể bảo vệ họ khỏi các tin nhắn. Trí thông minh nhân tạo này nói với người gửi rằng anh ta cần xem xét lại thông điệp của mình bằng cách hiển thị “”.

Tinder đang tiết lộ nhiều đổi mới và phát triển để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng và có vẻ như nó sẽ tiếp tục phát hành. Hãy xem liệu ứng dụng hẹn hò phổ biến có gặp bất kỳ sự thay đổi nào về khối lượng của nó trong thời điểm vắc-xin đang lan rộng hay không.

Nguồn: https://www.insider.com/tinder-rolls-out-blocking-feature-to-avoid-ctures-exes-2021-6

Những bài viết liên quan

Back to top button